ซีรีส์ญี่ปุ่น มือปราบหูทิพย์

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

The Good Listener : ตอนจบ

ออกอากาศ 12 ส.ค. 60

ในขณะที่โครงการปรับโฉมย่านการค้าชิโมฟุริดำเนินอยู่นั้น ซากุระเริ่มแฝงตัวเข้าไปในคลับของทาคาเสะ เพื่อที่จะได้เปิดเผยความจริง ติดตามชมในซีรีส์ญี่ปุ่น มือปราบหูทิพย์ (The Good Listener) ในวันเสาร์ที่ 12 ส.ค. 60 เวลา 10.03 - 11.00 น. นำเสนอเป็นตอนจบ ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

The Good Listener : ตอนที่ 10

ออกอากาศ 6 ส.ค. 60

ประธานอุโอซุมิกลายเป็นศพ และไม่นานก็พบว่าผู้ต้องสงสัยได้ไปหา อุโอซุมิในคืนก่อน การสอบปากคำคุโด ฮิโรยูกิ จึงเริ่มขึ้น คุโดยืนยันว่า "ไม่รู้อะไรเลย" แต่ที่จริงแล้ว เขาคือคนที่ถูกหัวหน้าคิริทานิจับกุม ข้อหาฆ่าคู่กรณีเมื่อ 4 ปีก่อน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ ติดตามชมในซีรีส์ญี่ปุ่น มือปราบหูทิพย์ (The Good Listener) ในวันอาทิตย์ที่ 6 ส.ค. 60 เวลา 10.03 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

The Good Listener : ตอนที่ 9

ออกอากาศ 5 ส.ค. 60

ร่วมสืบคดีพร้อมๆ กับซากุระที่เริ่มแฝงตัวเข้าไปสืบที่เทรนด์มีท ถึงการตายของซากิว่าจะเกี่ยวข้องกับคดีเมื่อ 10 ปีที่แล้วหรือไม่ ติดตามชมในซีรีส์ญี่ปุ่น มือปราบหูทิพย์ (The Good Listener) ในวันเสาร์ที่ 5 ส.ค. 60 เวลา 10.03 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

The Good Listener : ตอนที่ 8

ออกอากาศ 30 ก.ค. 60

ซากุระมาส่งมายุถึงที่ทำงาน และได้รู้จักกับมิยาชิตะ อากาเนะ เจ้าของร้าน กับอุซามิ เคโกะ ที่ทำงานด้านนิติบุคคลในหน่วยงานไม่แสวงหาผลกำไร เพื่อรับมือกับพวกโรคจิต อากาเนะจึงจ้างเคโกะให้คอยคุ้มครองมายุ ติดตามชมในซีรีส์ญี่ปุ่น มือปราบหูทิพย์ (The Good Listener) ในวันอาทิตย์ที่ 30 ก.ค.60 เวลา 10.03 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

The Good Listener : ตอนที่ 7

ออกอากาศ 29 ก.ค. 60

​พบศพชายคนหนึ่ง มีร่องรอยถูกตีที่ด้านหลังศีรษะ อยู่แถวซอยเปลี่ยว จากของที่พกติดตัวทำให้รู้ว่า ชายคนนั้นคือ สึยาม่า ชินอิจิ อายุ 39 ปี ซึ่งสึยาม่านั้น เป็นพวกต้มตุ๋นนิสัยไม่ดี เป็นคนกลางขายอสังหาริมทรัพย์ ชอบหาเหยื่อเป็นผู้สูงอายุ นอกจากนั้นยังเป็นคนที่มีหมายจับโดยฝ่ายสืบสวน 2 ที่สน.โคมะโกเมะอยู่ด้วย และยังพบถุงใส่คร็อกเก้ใกล้ๆ ที่เกิดเหตุ ร่วมไขคดีกันต่อในซีรีส์ญี่ปุ่น มือปราบหูทิพย์ (The Good Listener) ในวันเสาร์ที่ 29 ก.ค.60 เวลา 10.03 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​
กลับขึ้นด้านบน