ซีรีส์สิงคโปร์ สู่ฝัน...เมืองมายา

The Dream Makers : ตอนที่ 33

ออกอากาศ 24 ก.ค. 60

เฟยเอ๋อเก็บอารมณ์ตัวเองไม่อยู่เมื่อรู้ว่าถงหลินจะขอเจสันแต่งงาน เธอยิ่งรู้สึกแย่ลงไปอีกเมื่อเจสันเข้ามาปลอบ หลินเทารู้เรื่องเกี่ยวกับการขอแต่งงาน แนะนำให้ถงหลินทำรายการตอนพิเศษออกอากาศเพื่อเพิ่มเรตติ้ง และเป็นการสร้างความตื่นเต้นให้เจสันด้วย ติดตามชมซีรีส์สิงคโปร์ "สู่ฝัน...เมืองมายา" The Dream Makers วันที่ 24 ก.ค. 60 เวลา 08.00 – 09.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมสดผ่านออนไลน์ได้ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

The Dream Makers : ตอนที่ 32

ออกอากาศ 21 ก.ค. 60

ถงหลินอยากจะขอเจสันแต่งงาน เธอขอให้เฟยเอ๋อช่วยเลือกซื้อแหวนแต่งงาน เฟยเอ๋อรู้สึกใจหาย เซี่ยเอิน นักธุรกิจหญิงผู้ประสบความสำเร็จมีนัดกับรองประธานแผนกละคร เวยหวินรู้สึกกดดัน เพราะเธอไม่ได้ชอบเซี่ยเอินนัก เซี่ยเอินจึงเลือกคนเขียนบทและโปรดิวเซอร์ที่ดีที่สุด เพื่อผลิตละครให้สามารถอยู่ในผังรายการตอนหนึ่งทุ่มให้ได้ ติดตามชมซีรีส์สิงคโปร์ "สู่ฝัน...เมืองมายา" The Dream Makers วันที่ 21 ก.ค. 60 เวลา 08.00 – 09.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมสดผ่านออนไลน์ได้ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

The Dream Makers : ตอนที่ 31

ออกอากาศ 20 ก.ค. 60

หลังการตายของ Yu Fan ทัศนคติการใช้ชีวิตของเวยหวินก็เปลี่ยนไป เธอร่าเริงและมีเมตตามากขึ้นในการติดต่อสัมพันธ์กับคนอื่น เธออาศัยอยู่กับแม่ที่ป่วยเป็นโรคสมองเสื่อมและสาวใช้อีกหนึ่งคน ใช้ชีวิตสาวโสดทันสมัยและตั้งใจทำงาน และผลิตรายการจากความจริงใจ ติดตามชมซีรีส์สิงคโปร์ "สู่ฝัน...เมืองมายา" The Dream Makers วันที่ 20 ก.ค. 60 เวลา 08.00 – 09.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมสดผ่านออนไลน์ได้ทาง www.thaipbs.or.th/Live

The Dream Makers : ตอนที่ 30

ออกอากาศ 19 ก.ค. 60

Jason ประกาศว่าเขารัก Tonglin แต่ก็ยอมรับว่า Fei'er ยังมีพื้นที่อยู่ในใจของเขาเสมอ Jason บอกความรู้สึกทั้งหมดกับ Tonglin ในสตูดิโอ พวกเขาช็อคที่รับรู้เกี่ยวกับการเสียชีวิตของ Yu Fan การตายของ Yu Fan ได้รับการยืนยันว่าเกิดจากอาการหัวใจวาย Weiyun เสียใจที่พวกเขาไม่จดทะเบียนกันเร็วกว่านี้ ติดตามชมซีรีส์สิงคโปร์ "สู่ฝัน...เมืองมายา" The Dream Makers วันที่ 19 ก.ค. 60 เวลา 08.00 – 09.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมสดผ่านออนไลน์ได้ทาง www.thaipbs.or.th/Live

The Dream Makers : ตอนที่ 29

ออกอากาศ 18 ก.ค. 60

Fei'er วิ่งร้องไห้ออกมาเพราะเธอไม่สามารถควบคุมตัวเองให้นอนกับ Mr Zheng ได้ นักข่าวหลายคนรออยู่ข้างนอกบ้านเพื่อสัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องที่ Zhao De ถูกตัดสินจำคุก และเธอไม่มีทางเลือกจึงต้องกลับไปอยู่ที่แฟลตเดิม วันต่อมาภาพของเธอที่เข้าไปในโรงแรมก็ถูกตีพิมพ์ ด้วยความว้าวุ่นใจ Fei'er จึงดื่มหนัก ติดตามชมซีรีส์สิงคโปร์ "สู่ฝัน...เมืองมายา" The Dream Makers วันที่ 18 ก.ค. 60 เวลา 08.00 – 09.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมสดผ่านออนไลน์ได้ทาง www.thaipbs.or.th/Live​​

The Dream Makers : ตอนที่ 28

ออกอากาศ 17 ก.ค. 60

Tonglin เริ่มเดทกับ Jason และ ไม่ปกปิดความสัมพันธ์เป็นความลับ Fei'er ประสบปัญหาด้านการเงินหลังจากเลิกกับ Gao Jian เธอถูกขอให้ย้ายออกจากบ้าน ด้วยความสิ้นหวังเธอจึงกลับไปขอคืนดี Gao Jian ปฏิเสธและเอารถที่เขาซื้อให้เธอไปด้วย ติดตามชมซีรีส์สิงคโปร์ "สู่ฝัน...เมืองมายา" The Dream Makers วันที่ 17 ก.ค. 60 เวลา 08.00 – 09.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมสดผ่านออนไลน์ได้ทาง www.thaipbs.or.th/Live​​
กลับขึ้นด้านบน