เดอะดาวน์ ซีรีส์ เป็นคนธรรมดามันง่ายไป

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

The Down ตอนที่ 16

ออกอากาศ 7 พ.ค. 59

พูดคุยกับน้องๆเดอะดาวน์ ทั้งเป้าหมาย แรงบันดาลใจ ความใฝ่ฝันในอนาคต และตะลุยเมืองแห่งความฝันที่ดรีมเวิลด์ ในรายการเดอะดาวน์ วันที่ 7 พ.ค.นี้ เวลา 17.05 น. ทางไทยพีบีเอส

The Down ตอนที่ 15

ออกอากาศ 30 เม.ย. 59

ไปดูความมุ่งมั่นของแพนในการเรียนเปียโน และการดวลเพลงคาราโอเกะระหว่างแบงค์กับคุณพ่อ และการรวมตัวเฉพาะกิจของเดอะดาวน์ทั้ง 5 มาซ้อมร้องเพลงร่วมกัน ในเดอะดาวน์ ซีรีส์ เป็นคนธรรมดามันง่ายไปสัปดาห์นี้ วันเสาร์ที่ 30 เม.ย.นี้ เวลา 17.05 น. ทางไทยพีบีเอส

The Down ตอนที่ 14

ออกอากาศ 23 เม.ย. 59

ไปทำความรู้จัก “Special Olympics" การแข่งขันกีฬาสำหรับผู้ที่มีความพิการทางด้านสติปัญญา และกีฬาสุดโปรดของ “ออม-อัน” อย่างบอชชี่ ในเดอะดาวน์ ซีรีส์ เป็นคนธรรมดามันง่ายไปสัปดาห์นี้ วันเสาร์ที่ 23 เม.ย.นี้ เวลา 17.05 น. ทางไทยพีบีเอส

The Down ตอนที่ 13

ออกอากาศ 16 เม.ย. 59

ไปรู้จักกับ “ก้อย” กุ๊กสาวดาวน์คนเก่งที่คว้าใบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพฯ สาขาด้านโภชนาการ แล้วมาชิมเค้กช็อคโกแลตสูตรเฉพาะของก้อยกันในเดอะดาวน์ ซีรีส์ เป็นคนธรรมดามันง่ายไปสัปดาห์นี้ วันเสาร์ที่ 16 เม.ย.นี้ เวลา 17.05 น. ทางไทยพีบีเอส

The Down ตอนที่ 12

ออกอากาศ 9 เม.ย. 59

ไปรู้จักกับ “เบส” หนุ่มดาวน์คนเก่ง เจ้าของกิจการร้านทำเสื้อ ที่ทำเองขายเอง โดยมีคุณแม่เป็นผู้สอนและหาช่องทางขายให้ ติดตามเรื่องราวของเขาได้ในเดอะดาวน์ ซีรีส์ เป็นคนธรรมดามันง่ายไปสัปดาห์นี้ วันเสาร์ที่ 9 เม.ย.นี้ เวลา 17.05 น. ทางไทยพีบีเอส
กลับขึ้นด้านบน