เที่ยวไทยไม่ตกยุค

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

จากรวงข้าวสู่ศรัทธา งานบุญคูนลาน จ.กาฬสินธุ์

ออกอากาศ 1 มี.ค. 61

ร่วมตามรอยจากรวงข้าวสู่แรงศรัทธา ในงานประเพณีบุญคูนลานสู่ขวัญข้าว เอกลักษณ์แห่งวิถีถิ่นกาฬสินธุ์ มาร่วมออกเดินทางไปพร้อมๆ กัน ในรายการเที่ยวไทยไม่ตกยุค ตอน จากรวงข้าวสู่ศรัทธา งานบุญคูนลาน จ.กาฬสินธุ์ วันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม 2561 เวลา 15.30 - 16.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

แอ่วน่านม่วนใจ๋ ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่เชียงกลาง จ.น่าน

ออกอากาศ 2 ม.ค. 61

​“เชียงกลาง” เมืองเล็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยสีสันของธรรมชาติ เมืองที่ผู้คนต่างก็หลงใหลในความเงียบสงบของธรรมชาติ มาร่วมออกเดินทางไปพร้อมๆ กัน ในรายการเที่ยวไทยไม่ตกยุค ตอน แอ่วน่านม่วนใจ๋ ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่เชียงกลาง จ.น่าน วันอังคารที่ 2 มกราคม 2561 เวลา 15.30 - 16.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

มวกเหล็ก ชีวิต ธรรมชาติและสายน้ำ จ.สระบุรี

ออกอากาศ 1 ม.ค. 61

​“มวกเหล็ก” อำเภอเล็ก ๆ ที่อยู่ไม่ไกลจากเมืองหลวง มีทรัพยากรธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ภูเขา ป่าไม้ พืชพันธุ์นานาชนิด และสายน้ำที่ไม่เคยหยุดนิ่ง มาร่วมออกเดินทางไปพร้อมๆ กัน ในรายการเที่ยวไทยไม่ตกยุค ตอน มวกเหล็ก ชีวิต ธรรมชาติและสายน้ำ จ.สระบุรี วันจันทร์ที่ 1 มกราคม 2561 เวลา 15.30 - 16.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

ปลายทางแห่งความสุข เขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี

ออกอากาศ 11 ธ.ค. 60

วันนี้พาไปใช้ชีวิตแบบ Slow life ในอำเภอเล็ก ๆ ที่เงียบสงบและสวยงาม ที่อำเภอเขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี มาร่วมออกเดินทางไปพร้อมๆ กัน ในรายการเที่ยวไทยไม่ตกยุค ตอน ปลายทางแห่งความสุข เขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี วันจันทร์ที่ 11 ธันวาคม 2560 เวลา 15.30 - 16.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

ม่วนอีหลี ที่ขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น

ออกอากาศ 5 ธ.ค. 60

ขอนแก่นในวันนี้ก้าวไปพร้อม ๆ กับความทันสมัย และคนรุ่นใหม่ที่มีหัวใจรักบ้านเกิด แหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ ที่เกิดจากความสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่ มาร่วมออกเดินทางไปพร้อมๆ กับโบว์ได้ ในรายการเที่ยวไทยไม่ตกยุค ตอน ม่วนอีหลี ที่ขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น วันอังคารที่ 5 ธันวาคม 2560 เวลา 15.30 - 16.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​
กลับขึ้นด้านบน