ไทยเธียเตอร์

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

David Beckham - Into the Unknown เดวิด เบคแฮม...จากศึกลูกหนังสู่ป่าแอมะซอน

ออกอากาศ 26 พ.ค. 61

เดวิด เบคแฮมกับภารกิจครั้งใหม่ที่คุณจะได้เห็นการผจญภัยในป่าฝนแอมะซอน กับภาพยนตร์เรื่อง David Beckham - Into the Unknown ในรายการไทยเธียเตอร์ วันที่ 26 พ.ค.นี้ เวลา 14.05 น. ทางไทยพีบีเอส

We Were Soldiers วีรบุรุษชายชาติทหาร

ออกอากาศ 19 พ.ค. 61

พวกเขาคือทหารที่ยอมสละทุกอย่างแม้กระทั่งเลือดเนื้อเพื่อความสุขของทุกชีวิตในแผ่นดิน กับภาพยนตร์เรื่อง We Were Soldiers วีรบุรุษชายชาติทหาร ในรายการไทยเธียเตอร์ วันที่ 19 พ.ค.นี้ เวลา 14.05 น. ทางไทยพีบีเอส

Risking it all:The Spirit of the Men in Orange ยอดวีรบุรุษชุดสีส้ม

ออกอากาศ 12 พ.ค. 61

กองเพลิงที่ร้อนแรงยังต้องสยบให้หัวใจที่แกร่งกล้า พบกับหน่วยกู้ภัยพิเศษแห่งสถานีดับเพลิงที่ต่อสู้อย่างสุดชีวิต เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ตกอยู่ในนาทีวิกฤตให้พ้นภัย ในรายการไทยเธียเตอร์ วันที่ 12 พ.ค.นี้ เวลา 14.05 น. ทางไทยพีบีเอส

EDWARD SCISSORHANDS เอ็ดเวิร์ด...สุภาพบุรุษมือกรรไกร

ออกอากาศ 5 พ.ค. 61

พบกับ "เอ็ดเวิร์ด” ที่ถูกสร้างขึ้นโดยนักวิทยาศาสตร์ สองมือเป็นกรรไกรแต่จิตใจเต็มไปด้วยความดีงาม กับภาพยนตร์เรื่อง EDWARD SCISSORHANDS เอ็ดเวิร์ด...สุภาพบุรุษมือกรรไกร ในรายการไทยเธียเตอร์ วันที่ 5 พ.ค.นี้ เวลา 14.05 น. ทางไทยพีบีเอส

Crying Out Love in the Center of the World อยากกู่ร้องบอกรักให้ก้องโลก

ออกอากาศ 28 เม.ย. 61

ถ้อยคำจากผู้อาภัพจะส่งกลับไปถึงชายคนที่เธอรักได้อย่างไร เพราะลูคีเมียกำลังจะพรากชีวิตเธอไปไม่ช้า กับภาพยนตร์เรื่อง Crying Out Love in the Center of the World อยากกู่ร้องบอกรักให้ก้องโลก ในรายการไทยเธียเตอร์ วันที่ 28 เม.ย.นี้ เวลา 14.05 น. ทางไทยพีบีเอส
กลับขึ้นด้านบน