ไทยเธียเตอร์

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

That Thing You Do! ฝันให้เป็นดาว

ออกอากาศ 20 ม.ค. 61

เมื่อกลุ่มคนรักดนตรี หัวใจมีฝัน ต่างรวมตัวกันสร้างสรรค์บทเพลงให้ก้องโลก จากผลงานกำกับและเขียนบทเรื่องแรกของทอม แฮงค์ กับภาพยนตร์เรื่อง That Thing You Do! ฝันให้เป็นดาว ในรายการไทยเธียเตอร์ วันที่ 20 ม.ค.นี้ เวลา 14.05 น. ทางไทยพีบีเอส

Care Bears Journey to Joke-A-lot แคร์ แบร์ หมีน้อยผจญภัย

ออกอากาศ 13 ม.ค. 61

ร่วมผจญภัยและเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงสุดหรรษาในดินแดนที่เต็มไปด้วยความสุขสำหรับผู้มาเยือน พบเรื่องราวมิตรภาพและการแก้ปัญหาของเหล่าหมีน้อยและผองเพื่อน กับภาพยนตร์เรื่อง Care Bears Journey to Joke-A-lot แคร์ แบร์...หมีน้อยผจญภัย ในรายการไทยเธียเตอร์ วันที่ 14 ม.ค.นี้ เวลา 14.05 น. ทางไทยพีบีเอส

Amelia อะมีเลีย หญิงแกร่งเจ้าเวหา

ออกอากาศ 6 ม.ค. 61

สัมผัสนาทีชีวิตที่ยิ่งใหญ่ของนักบินหญิงชาวอเมริกันผู้สร้างตำนานระดับโลก กับภาพยนตร์เรื่อง Amelia อะมีเลีย หญิงแกร่งเจ้าเวหา ในรายการไทยเธียเตอร์ วันที่ 6 ม.ค.นี้ เวลา 14.05 น. ทางไทยพีบีเอส

Letter to Juliet จดหมายถึงจูเลียต

ออกอากาศ 30 ธ.ค. 60

เรื่องราวของความรักอันยิ่งใหญ่ที่ถูกซ่อนไว้กว่า 50 ปี เมื่อจดหมายฉบับนี้ถูกเปิดอ่าน การเดินทางตามหาความรักมที่หายไปจึงได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง กับภาพยนตร์เรื่อง Letter to Juliet จดหมายถึงจูเลียต ในรายการไทยเธียเตอร์ วันที่ 30 ธ.ค.นี้ เวลา 13.00 น. ทางไทยพีบีเอส

Risking it all : The Spirit of the Men in Orange ยอดวีรบุรุษชุดสีส้ม

ออกอากาศ 23 ธ.ค. 60

พบกับหน่วยกู้ภัยพิเศษแห่งสถานีดับเพลิงที่ต่อสู้อย่างสุดชีวิต เพื่อช่วยเหลือให้ผู้ที่ตกอยู่ในนาทีวิกฤตให้พ้นภัย ติดตามสุดยอดภารกิจของพวกเขาในภาพยนตร์เรื่อง Risking it all : The Spirit of the Men in Orange ยอดวีรบุรุษชุดสีส้ม ในรายการไทยเธียเตอร์ วันที่ 23 ธ.ค.นี้ เวลา 13.00 น. ทางไทยพีบีเอส
กลับขึ้นด้านบน