ไทยเธียเตอร์

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

The Fencer คุณครูยอดนักดาบ

ออกอากาศ 18 พ.ย. 60

พบแรงบันดาลใจเรื่องจริงของนักฟันดาบ ผู้เคยอดีตอันเลวร้าย วันนี้เขาได้เลือกทำในสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อให้เด็กมีอนาคตที่ก้าวไกล กับภาพยนตร์เรื่อง The Fencer คุณครูยอดนักดาบ ในรายการไทยเธียเตอร์ วันที่ 18 พ.ย.นี้ เวลา 13.00 น. ทางไทยพีบีเอส

EDWARD SCISSORHANDS เอ็ดเวิร์ด สุภาพบุรุษมือกรรไกร

ออกอากาศ 11 พ.ย. 60

พบกับผลงานของจอห์นนี่ เดปป์ กับบทเอ็ดเวิร์ด สิ่งประดิษฐ์มือกรรไกรแต่จิตใจไปด้วยความดีงาม กับภาพยนตร์เรื่อง EDWARD SCISSORHANDS เอ็ด ในรายการไทยเธียเตอร์ วันที่ 11 พ.ย.นี้ เวลา 13.00 น. ทางไทยพีบีเอส

Chariots of Fire เพื่อฝันเพื่อวันแห่งชัยชนะ

ออกอากาศ 4 พ.ย. 60

พบเรื่องราวของเด็กหนุ่มชาวอังกฤษที่วิ่งตามหาความฝันในการแข่งขันโอลิมปิกสุดยิ่งใหญ่ ในรายการไทยเธียร์เตอร์ วันที่ 4 พ.ย.นี้ เวลา 13.00 น. ทางไทยพีบีเอส

FLY AWAY HOME บินลัดฟ้าพาเพื่อนกลับบ้าน

ออกอากาศ 28 ต.ค. 60

พบการผจญภัยของเด็กหญิงผู้มีจิตใจอ่อนโยน ที่กำลังหาหนทางเพื่อนำลูกห่านคืนสู่ธรรมชาติ กับภาพยนตร์เรื่อง FLY AWAY HOME บินลัดฟ้าพาเพื่อนกลับบ้าน ในรายการไทยเธียเตอร์ วันที่ 28 ต.ค.นี้ เวลา 13.00 น. ทางไทยพีบีเอส

Blindsight พิชิตฝัน สัมผัสหัวใจนำทาง

ออกอากาศ 21 ต.ค. 60

ด้วยหัวใจที่มุ่งมั่นสำคัญกว่าการมองเห็น เมื่อกลุ่มนักปีนเขาตาบอด กำลังไต่ระดับความสูงเสียดฟ้าเพื่อพิชิตยอดเขาเอเวอเรสต์ กับภาพยนตร์เรื่อง Blindsight พิชิตฝัน...สัมผัสหัวใจนำทาง ในรายการไทยเธียเตอร์ วันที่ 21 ต.ค.นี้ เวลา 13.00 น. ทางไทยพีบีเอส
กลับขึ้นด้านบน