ไทยเธียเตอร์

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

Crying Out Love in the Center of the World อยากกู่ร้องบอกรักให้ก้องโลก

ออกอากาศ 22 ก.ย. 61

อากิป่วยเป็นโรคลูคีเมีย เมื่อเธอได้รู้จักกับซากุ ทั้ง 2 บอกความในใจผ่านการอัดเสียงใส่เทป เมื่ออากิต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล ก็ให้เด็กผู้หญิงคนหนึ่งคอยส่งเทปให้ซากุ ติดตามในภาพยนตร์เรื่อง Crying Out Love in the Center of the World อยากกู่ร้องบอกรักให้ก้องโลก ในรายการไทยเธียเตอร์ วันที่ 22 ก.ย.นี้ เวลา 14.05 น. ทางไทยพีบีเอส

Hanamizuki ฮานะมิซึกิ...ด้วยหัวใจรักแท้

ออกอากาศ 15 ก.ย. 61

ความรักระหว่าง “โคเฮ” และ “ซาเอะ” สาวน้อยผู้มีความฝันว่าอยากจะเรียนภาษาอังกฤษให้เก่ง ๆ เมื่อซาเอะสอบเข้ามหาวิทยาลัยที่โตเกียวได้ ก็ต้องย้ายไปอยู่โตเกียวเพื่อทำตามฝัน ส่วนโคเฮที่เป็นลูกชาวประมงจน ๆ เลยทำได้แค่เป็นกำลังใจให้ ติดตามในภาพยนตร์เรื่อง Hanamizuki ฮานะมิซึกิ...ด้วยหัวใจรักแท้ ในรายการไทยเธียเตอร์ วันที่ 15 ก.ย.นี้ เวลา 14.05 น. ทางไทยพีบีเอส

My Home,My Town อุ่นไอรัก...วันกลับบ้าน

ออกอากาศ 11 ส.ค. 61

อิปโป ซากุระงิ ไม่คิดจะสร้างครอบครัว เพราะฝังใจเรื่องพ่อหายตัวไปตอนยังเด็ก ส่วนแม่ของเขาอยู่บ้านคนเดียว น้องสาวเป็นไกด์นำเที่ยว แต่ทั้งสองไม่มีข้อมูลติดต่อกัน แม้ลูกไม่เคยมาเยี่ยม แต่แม่ก็ดูแลบ้านอย่างดี เผื่อลูกและสามีที่หายไปจะกลับมา ติดตามในภาพยนตร์เรื่อง My Home,My Town อุ่นไอรัก...วันกลับบ้าน ในรายการไทยเธียเตอร์ วันที่ 11 ส.ค.นี้ เวลา 14.05 น. ทางไทยพีบีเอส

My Pet Dinosaur เพื่อนรักไดโนเสาร์

ออกอากาศ 28 ก.ค. 61

เจคและเพื่อน ๆ เข้าป่าเพื่อค้นหา UFO พวกเขาเจอสารสีฟ้า ซึ่งเพื่อนในกลุ่มได้เก็บมันมาด้วย แต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อเจคทำสารบางอย่างหกใส่มันเข้า สารสีฟ้ากลายเป็นไดโนเสาร์ตัวเล็กมีชีวิต เจคและเพื่อน ๆ จะทำอย่างไร ติดตามในภาพยนตร์เรื่อง My Pet Dinosaur เพื่อนรักไดโนเสาร์ ในรายการไทยเธียเตอร์ วันที่ 28 ก.ค.นี้ เวลา 14.05 น. ทางไทยพีบีเอส

100 Days 100 วัน...รักนั้นมั่นคง

ออกอากาศ 21 ก.ค. 61

ติดตามเรื่องราวของชายคนหนึ่งกลับบ้านเกิดเพื่อร่วมงานศพของมารดา ตามประเพณีเขาต้องแต่งงานภายใน 100 วัน เพื่อที่วิญญาณของมารดาจากไปอย่างสงบสุข เขาจึงกลับไปหารักครั้งเก่า ที่กำลังจะแต่งงานกับหนุ่มในหมู่บ้านคนหนึ่ง กับภาพยนตร์เรื่อง 100 Days 100 วัน...รักนั้นมั่นคง ในรายการไทยเธียเตอร์ วันที่ 21 ก.ค.นี้ เวลา 14.05 น. ทางไทยพีบีเอส
กลับขึ้นด้านบน