ไทยเธียเตอร์

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

The Fencer คุณครูยอดนักดาบ

ออกอากาศ 12 ม.ค. 62

พบแรงบันดาลใจเรื่องจริงของนักฟันดาบ ผู้เคยอดีตอันเลวร้าย วันนี้เขาได้เลือกทำในสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อให้เด็กมีอนาคตที่ก้าวไกล กับภาพยนตร์เรื่อง The Fencer คุณครูยอดนักดาบ ในรายการไทยเธียเตอร์ วันที่ 12 ม.ค.นี้ เวลา 14.05 น. ทางไทยพีบีเอส

Blindsight พิชิตฝัน...สัมผัสหัวใจนำทาง

ออกอากาศ 5 ม.ค. 62

เรื่องราวสารคดีความยิ่งใหญ่ของเทือกเขาหิมาลายา ที่วัยรุ่นชาวทิเบตหกคนพยายามปีนเขาทางตอนเหนือของเอเวอเรส ซึ่งทั้งหกคนนี้พวกเขาล้วนแต่ตาบอด กับภาพยนตร์เรื่อง Blindsight พิชิตฝัน...สัมผัสหัวใจนำทาง ในรายการไทยเธียเตอร์ วันที่ 5 ม.ค.นี้ เวลา 14.05 น. ทางไทยพีบีเอส

Together สู้เพื่อฝัน...วันของพ่อ

ออกอากาศ 29 ธ.ค. 61

หลิวเฉิง พ่อของ หลิวเสี่ยวชุน เด็กอัจฉริยะด้านไวโอลิน ด้วยความหวังว่าจะประสบความสำเร็จในฐานะนักไวโอลิน จึงเข้าร่วมการแข่งขันที่จัดโดยสถาบันศิลปะสำหรับเด็กนักเรียน แม้ว่าจะได้ที่ 5 แต่เขากลับไม่ได้เข้าเรียนในสถาบัน พวกเขาจะทำอย่างไรต่อไป​​ ติดตามภาพยนตร์เรื่อง Together สู้เพื่อฝัน...วันของพ่อ ในรายการไทยเธียเตอร์ วันที่ 29 ธ.ค.นี้ เวลา 14.05 น. ทางไทยพีบีเอส

MIRACLE ON 34TH STREET ปาฏิหาริย์บนถนนที่ 34

ออกอากาศ 17 พ.ย. 61

เรื่องราวของซานตาประจำห้าง ที่เชื่อว่าตัวเองเป็นซานตาคลอสตัวจริง และจะมาเปลี่ยนโลกของเด็กที่ไม่เชื่อให้กลับตาลปัตร ติดตามในภาพยนตร์เรื่อง MIRACLE ON 34TH STREET ปาฏิหาริย์บนถนนที่ 34 ในรายการไทยเธียเตอร์ วันที่ 17 พ.ย.นี้ เวลา 14.05 น. ทางไทยพีบีเอส

Hoshi o Ou Kodomo เด็กสาวกับเสียงเพรียกแห่งพิภพเทพา

ออกอากาศ 10 พ.ย. 61

พบกับเรื่องราวของการผจญภัย เพื่อตามหาบางสิ่งที่หายไปให้กลับคืนมาอีกครั้ง ติดตามในภาพยนตร์เรื่อง Hoshi o Ou Kodomo เด็กสาวกับเสียงเพรียกแห่งพิภพเทพา ในรายการไทยเธียเตอร์ วันที่ 10 พ.ย.นี้ เวลา 14.05 น. ทางไทยพีบีเอส
กลับขึ้นด้านบน