​สัประยุทธ์ - สัปปายะ

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

ตอนพิเศษ : รู้สู้งาน

ออกอากาศ 29 พ.ค. 61

พบกับ 2 บิ๊กบอสที่สร้างสรรค์ผลงานเบื้องหลังออกสู่เบื้องหน้า จนได้รับคำชมและโด่งดังในโลกออนไลน์ ที่ทั้งคู่มาในครั้งนี้อยากจะได้มุมคิด เพื่อเปลี่ยนชีวิตและความสัมพันธ์ระหว่าง "เจ้านาย - ลูกน้อง" ให้ดีขึ้น ​ติดตามชมในรายการสัประยุทธ์ - สัปปายะ วันอังคารที่ 29 พฤษภาคม 2561 เวลา 11.05 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

ตอนพิเศษ : กลัวผิดพลาด! ทำอย่างไรให้เดินต่อได้

ออกอากาศ 6 เม.ย. 61

พบกับ วรรณษา ทองวิเศษ อดีตดารานักแสดง ที่ปัจจุบันชีวิตมีแต่งานจนความสุขในชีวิตหายไปไม่รู้ตัว วันนี้เธอมาพร้อมกับความกลัวการผิดพลาดต้องทำอย่างไร โดย อาจารย์ประมวล เพ็งจันทร์ อดีตอาจารย์สอนวิชาปรัชญาและศาสนา นักเดินทางแห่งจิตวิญญาณ จะมาร่วมไขปริศนาธรรมไปด้วยกัน​​ ​ติดตามชมในรายการสัประยุทธ์ - สัปปายะ วันศุกร์ที่ 6 เมษายน 2561 เวลา 11.05. น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

ตอนพิเศษ : ตายแล้วเราไปไหน?

ออกอากาศ 1 มี.ค. 61

พีท ทองเจือ จะมาไขคำถามที่ค้างคาใจว่า ตายแล้วไปไหน วิชาตัวเบาคืออะไร กับอาจารย์ประมวล เพ็งจันทร์ อดีตอาจารย์สอนวิชาปรัชญาและศาสนา นักเดินทางแห่งจิตวิญญาณ ​ติดตามชมในรายการสัประยุทธ์ - สัปปายะ วันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม 2561 เวลา 11.05. น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

ตอนพิเศษ : ร็อคเกอร์ผู้แสวงหาความหลุดพ้น

ออกอากาศ 2 ม.ค. 61

อาชีพนักร้อง คืออาชีพบาปที่มอมเมาผู้คนหรือไม่ อะไรที่ทำให้ หนุ่ม วงกะลา เรียนรู้โลก เข้าใจตัวเองจนเข้ม เเข็ง เเละมีสติมากขึ้น ร่วมไขปริศนาธรรมถึงเหตุแห่งทุกข์ได้ กับพระอาจารย์นวลจันทร์ กิตติปัญโญ ผู้เปลี่ยนมารให้เป็นคน และ หนุ่ม วงกะลา นักร้องผู้แสวงหาความหลุดพ้นได้ ในรายการสัประยุทธ์ - สัปปายะ วันอังคารที่ 2 มกราคม 2561 เวลา 11.05. น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

ตอนพิเศษ : ปีใหม่-ชีวิตใหม่

ออกอากาศ 1 ม.ค. 61

พบคำถามจากประสบการณ์จริงของนักแสดงหนุ่ม น็อต - ธีร์ อริยฤทธิ์วิกุล และคำตอบในการเริ่มต้นชีวิตใหม่ จากพระอาจารย์นวลจันทร์ กิตติปัญโญ ติดตามชมในรายการสัประยุทธ์ - สัปปายะ วันจันทร์ที่ 1 มกราคม 2561 เวลา 11.05. น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​
กลับขึ้นด้านบน