ซีรีส์ญี่ปุ่น วัยใส...หัวใจมิตรภาพ

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

Saving My Stupid Youth : ตอนที่ 3

ออกอากาศ 24 ก.ย. 60

ด้วยความต่างของคะแนนมาตรฐานระหว่างทงโคและซันโจะ จึงมีเป้าหมายว่า คลาสของเฮสุเกะ ที่ไปอยู่ที่ซันโจะ จะต้องไม่ได้ที่โหล่ และคลาสของริสะที่ทงโค จะต้องได้ที่ 1 ซึ่งถ้าไม่สำเร็จ ครูใหญ่โยชิอิ จะยกเลิกการจัดงานโรงเรียนร่วม ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น วัยใส...หัวใจมิตรภาพ​ (Saving My Stupid Youth) ในวันอาทิตย์ที่ 24 ก.ย. 60 เวลา 10.00 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Saving My Stupid Youth : ตอนที่ 2

ออกอากาศ 23 ก.ย. 60

ฮาระ เฮสุเกะ อาจารย์ของทงโค กับฮาจิยะ ริสะ อาจารย์ของซันโจะ ที่ได้สลับโรงเรียนกันประจำชั้น แต่เพราะเฮสุเกะเริ่มต้นด้วยการแนะนำตัวที่แย่มาก ทำให้ถูกพวกนักเรียนแกล้งและไม่เชื่อฟัง ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น วัยใส...หัวใจมิตรภาพ​ (Saving My Stupid Youth) ในวันเสาร์ที่ 23 ก.ย. 60 เวลา 10.00 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Saving My Stupid Youth : ตอนแรก

ออกอากาศ 17 ก.ย. 60

มีข่าวลือว่าจะมีการรวมโรงเรียนหลายต่อหลายครั้ง แต่ก็ถูกคัดค้าน ว่าโรงเรียนสตรีคาทอลิกกับโรงเรียนชายพุทธนั้น ไม่สามารถรวมกันได้ สาเหตุหนึ่งก็คือ คดีที่ยังไม่คลี่คลายเมื่อ 14 ปีก่อน ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น วัยใส...หัวใจมิตรภาพ​ (Saving My Stupid Youth) ในวันอาทิตย์ที่ 17 ก.ย. 60 เวลา 10.00 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กลับขึ้นด้านบน