รู้เท่ารู้ทัน

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

"วิตามินซี" กินมากเกินไป อันตรายจริงหรือไม่

ออกอากาศ 22 ก.พ. 62

ถ้าหากกินวิตามินซีมากเกินไป จะเป็นอันตรายจริงหรือไม่ แล้วมีข้อควรระวังอย่างไรในการกินวิตามินซี ติดตามชมประเด็นรู้เท่ารู้ทัน ในช่วง "วันใหม่ ไทยพีบีเอส" วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

กัญชากับกฎหมายและการแพทย์ ทำอย่างไรถึงจะถูกต้อง

ออกอากาศ 21 ก.พ. 62

ใครบ้างที่มีสิทธิ์นำกัญชามาใช้เพื่อรักษาโรค ในด้านการรักษาทางการแพทย์ กัญชาช่วยรักษาโรคได้อย่างไร ติดตามชมประเด็นรู้เท่ารู้ทัน ในช่วง "วันใหม่ ไทยพีบีเอส" วันพฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

"ผลิตภัณฑ์กันแดด" เลือกอย่างไรให้ปกป้องผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ออกอากาศ 20 ก.พ. 62

ติดตามชมประเด็นรู้เท่ารู้ทัน ในช่วง "วันใหม่ ไทยพีบีเอส" วันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

​สถิติอุบัติเหตุบนท้องถนนลดลงได้อย่างไร

ออกอากาศ 18 ก.พ. 62

ช่วงนี้ข่าวอุบัติเหตุบนท้องถนนระหว่างคนใช้ถนนกับคนใช้รถยังมีให้เห็นอยู่บ่อย ๆ แล้วสถิติจากจากอุบัติเหตุบนท้องถนนที่สูงขึ้นจะมีแนวโน้มลดลงได้อย่างไร ติดตามชมประเด็นรู้เท่ารู้ทัน ในช่วง "วันใหม่ ไทยพีบีเอส" วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

ขยะพลาสติกทำร้ายโลก

ออกอากาศ 15 ก.พ. 62

มาดูกันว่าผลจากการเพิ่มหรือลดปริมาณขยะพลาสติกคืออะไร แนวโน้มปริมาณขยะพลาสติกในอีก 10 ปีข้างหน้าจะเป็นอย่างไร ติดตามชมประเด็นรู้เท่ารู้ทัน ในช่วง "วันใหม่ ไทยพีบีเอส" วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​
กลับขึ้นด้านบน