รู้เท่ารู้ทัน

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

ดัดฟันแฟชั่น อันตรายถึงชีวิต

ออกอากาศ 23 พ.ค. 60

​การจัดฟันแฟชั่น เป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่น และมีร้านจัดฟันราคาถูกเพื่อรองรับ หรือแม้แต่มีอุปกรณ์ในการจัดฟันด้วยตัวเอง! รู้หรือไม่!?! ดัดฟันแฟชั่น อันตรายถึงชีวิต!?!? พบกันใน​รายการรู้เท่ารู้ทัน วันอังคารที่ 23 พฤษภาคม เวลา 07.00 - 08.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

การปลูก ดูแล รักษา ต้นไม้ ในเมือง

ออกอากาศ 22 พ.ค. 60

​มาช่วยกันดูแลรักษาไม้ใหญ่ในชุมชนเมือง ไม่ให้ล้ม หักโค่น และยืนต้นตาย พร้อมทั้งอัพเดทคลิปฮอตประเด็นดังทางโลกโซเชียล​ ในรายการรู้เท่ารู้ทัน วันจันทร์ที่ 22 พฤษภาคม เวลา 07.00 - 08.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

"โลกออนไลน์" มหันตภัยใกล้ตัว

ออกอากาศ 19 พ.ค. 60

​ในยุคไอทีที่ทุกอย่างต้องใช้อินเตอร์เน็ตเป็นส่วนประกอบหลัก อาจง่ายต่อการถูกขโมยข้อมูล รวมไปถึงการเสียทรัพย์สินโดยไม่รู้ตัว! จะมีรูปแบบของการขโมยอย่างไรบ้าง!?! และ "รู้ทัน" ป้องกันไม่เกิดขึ้น!?! พร้อมทั้งอัพเดทคลิปฮอต ประเด็นโดน ๆ ในโลกออนไลน์ ใน​รายการรู้เท่ารู้ทัน วันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม เวลา 07.00 - 08.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

เรื่องของผม

ออกอากาศ 18 พ.ค. 60

​"เส้นผม" ช่วยเสริมบุคลิกภาพ จะมีวิธีดูแลรักษาอย่างไร เมื่อต้องเข้าไปเสริมสวยในร้านทำผม? จะเลือกร้านอย่างไรให้ตรงใจเรา?!? แล้วถ้าเกิดปัญหาในขณะเสริมสวยจะมีหน่วยงานไหนยื่นมือเข้าช่วย!?! พร้อมอัพเดทคลิปฮอตประเด็นดังในโลกออนไลน์​ ในรายการรู้เท่ารู้ทัน วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม เวลา 07.00 - 08.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

รับมือ "โรคติดต่อ" ในเด็กช่วงเปิดเทอม

ออกอากาศ 17 พ.ค. 60

ร่วมป้องกันเฝ้าระวัง รับมือโรคติดต่อ ดูแลสุขอนามัยให้บุตรหลานรับเปิดเทอม​ พร้อมทั้งอัพเดทคลิปฮอตประเด็นดัง ในรายการรู้เท่ารู้ทัน วันพุธที่ 17 พฤษภาคม เวลา 07.00 - 08.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​
กลับขึ้นด้านบน