ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

ก่อนสิ้นลมหายใจ

ออกอากาศ 15 ส.ค 60

"ป้าไก่" พยาบาลวัยเก๋า...แม้ต้องพบเจอมรสุมชีวิตที่หนักหน่วง แต่การดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้ายให้จากไปอย่างสงบสู่ภพภูมิที่ดี คือภาระกิจที่เธอตั้งใจทำในวันนี้ หวังเพียงบุญกุศลจะหนุนนำยามเธอต้องจากไปเช่นกัน​ ติดตามชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร ตอน ก่อนสิ้นลมหายใจ​ วันอังคารที่ 15 สิงหาคมนี้ เวลา 20.30 น. หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

ไม่สิ้นแรงฝัน

ออกอากาศ 8 ส.ค 60

ภายใต้ใบหน้าสีขาวแต้มลวดลายชวนขบขัน เธอคือ "นุริยา กิ่งชะเอม" หรือที่ใครๆ รู้จักและเรียกเธอว่า "ป้าแขก" คุณป้านักเต้นริมทาง โชว์ลีลาสร้างรอยยิ้มให้ผู้คน...แต่สำหรับลูกๆ เธอคือ "แม่" ที่ทำทุกอย่างเพื่อครอบครัวด้วยเรี่ยวแรงแห่งความฝัน​ ติดตามชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร ตอน ไม่สิ้นแรงฝัน​ วันอังคารที่ 8 สิงหาคมนี้ เวลา 20.30 น. หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

เด็กนอกระบบ​

ออกอากาศ 1 ส.ค 60

​โอกาส เป็นสิ่งที่ทุกคนอยากได้ แต่กับเด็กบางคนมันสูงเกินจะคว้า ติดตามชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร ตอน เด็กนอกระบบ​ วันอังคารที่ 1 สิงหาคมนี้ เวลา 20.30 น. หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

เขาหาว่าฉันบ้า

ออกอากาศ 25 ก.ค. 60

ติดตามชมเรื่องราวชีวิตที่ไม่ธรรมดาของ ไม้ร่ม ธรรมชาติอโศก ในรายการชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร ตอน เขาหาว่าฉันบ้า​ วันอังคารที่ 25 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.30 น. หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

แก้วตาดวงใจ

ออกอากาศ 18 ก.ค. 60

"น้องอิคคิว" ต้องล้มป่วยติดเตียง ทุกคนในครอบครัวใส่ใจไม่ดูดาย โดยเฉพาะพ่อที่รู้จักกันในโลกโซเซียลว่า "ป๊าตั้ม" เขาสื่อสารกับลูกผ่านกิจกรรมขายหัวเราะ หวังเพียงได้เห็นสิ่งที่อยู่ในใจน้องอิคคิว ปรากฏชัดผ่านสีหน้าของลูกชาย​ ติดตามชมรายการชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร ตอน แก้วตาดวงใจ​ วันอังคารที่ 18 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.30 น. หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​
กลับขึ้นด้านบน