ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

เลือดศิลปิน

ออกอากาศ 16 ต.ค. 61

แม้รายได้ไม่เป็นกอบเป็นกำเหมือนอาชีพอื่น ๆ แต่หัวใจของ "ศิลปินลิเก" ยังคงยึดมั่นในเกียรติแห่งวิชาชีพ พร้อมอุทิศตนเพื่อสืบสานตำนานนาฏศิลป์และดนตรีไทยต่อไป​​ ติดตามชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร ตอน เลือดศิลปิน วันอังคารที่ 16 ตุลาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

ก้าวที่กล้า

ออกอากาศ 9 ต.ค. 61

จากอดีตหัวหน้าแก๊งเอราวัณ "เป้ย" ผ่านชีวิตวัยรุ่นมาอย่างโชกโชน เขาพยายามกลับตัวกลับใจเริ่มทำความดี สะท้อนให้สังคมได้รับรู้และเข้าใจ เพื่อไม่ให้เด็กรุ่นใหม่ใช้ชีวิตเช่นเขา ติดตามชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร ตอน ก้าวที่กล้า วันอังคารที่ 9 ตุลาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

ล้อเหล็กเลือดนักสู้

ออกอากาศ 2 ต.ค. 61

"ชัด หม้อทอง" ชายขาพิการที่ใช้สมองและสองมือพลิกฟื้นผืนดินกว่า 60 ไร่ จนได้รับการยกย่องให้เป็น "ปราชญ์" เขาทำได้อย่างไร​​ ติดตามชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร ตอน ล้อเหล็กเลือดนักสู้ วันอังคารที่ 2 ตุลาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

ยัง สบาย สายบุรี

ออกอากาศ 25 ก.ย. 61

เรื่องราวของ "อานัส พงศ์ประเสริฐ" ฮิปสเตอร์หนุ่มผู้ก่อการความสุข กว่าจะปลูกพลัง กว่าพื้นที่แห่งความหวังจะเติบโต ไม่ใช่เรื่องง่าย​ ติดตามชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร ตอน ยัง สบาย สายบุรี วันอังคารที่ 25 กันยายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

ครูเพลงภูธร

ออกอากาศ 18 ก.ย. 61

"โกสินทร์ สุระษร" นักร้องหมอลำสองเสียง ในอดีตเขาเคยมีรายได้จากการแสดงหมอลำต่อคืนไม่ต่ำกว่า 5,000 บาท แต่ความโด่งดังกลายเป็นอดีต เพียงเพราะการใช้ชีวิตประมาท ติดตามชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร ตอน ครูเพลงภูธร วันอังคารที่ 18 กันยายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​
กลับขึ้นด้านบน