ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

พลอยของแม่

ออกอากาศ 19 มิ.ย. 61

ชีวิตที่เลือกไม่ได้ของเด็กหญิงยอดกตัญญู กับแม่เลี้ยงเดี่ยว ฝันเธอยังอีกไกล แต่จะไปให้ถึง ติดตามชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร ตอน พลอยของแม่ วันอังคารที่ 19 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

นางฟ้าแต่งหน้าศพ

ออกอากาศ 12 มิ.ย. 61

“สนุ๊ก” อดีตนางงามเดินสาย เจ้าของฉายา “นางฟ้าแต่งหน้าศพ” งานซึ่งไม่มีใครอยากทำ แต่เธอทำด้วยใจอาสา และไม่เรียกร้องสิ่งตอบแทน​​ ติดตามชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร ตอน นางฟ้าแต่งหน้าศพ วันอังคารที่ 12 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

ปั่น ล่า ท้าฝัน

ออกอากาศ 5 มิ.ย. 61

ร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้ “น้องยิ้ม” เพื่อเป็นตัวแทนทีมชาติในสนามแข่งขัน​จักรยาน BMX ติดตามชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร ตอน ปั่น ล่า ท้าฝัน วันอังคารที่ 5 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

หมอลำหุ่นเทวดา

ออกอากาศ 29 พ.ค. 61

จากศิลปะท้องทุ่ง กระติบข้าวในชุมชน มาเป็นหุ่นละคร สะท้อนวิถีชนบทที่ผ่านกาลเวล ติดตามชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร ตอน หมอลำหุ่นเทวดา วันอังคารที่ 29 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

คุณป้าปัตตาเลี่ยน

ออกอากาศ 22 พ.ค. 61

"ป้านุช" ใช้ปัตตาเลี่ยนสร้างบุญกุศล ด้วยการตัดผมให้ผู้ป่วยติดเตียงและผู้สูงอายุ โดยไม่คิดเงิน​ ขณะที่เธอยังต้องเผชิญกับปัญหารายได้ไม่พอเลี้ยงครอบครัว ติดตามชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร ตอน คุณป้าปัตตาเลี่ยน วันอังคารที่ 22 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​
กลับขึ้นด้านบน