ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

พาร์กินสันเพื่อนรัก

ออกอากาศ 20 มี.ค. 61

"เอก" ป่วยเป็นโรคพาร์กินสันตั้งแต่เกิด แม้เขาจะเคลื่อนไหวช้า พูดจาฟังรู้ความบ้าง ไม่รู้บ้าง แต่หากได้สัมผัสหัวใจดวงเล็ก ๆ ดวงนี้ คุณอาจเผลอใจรักเขาอย่างไม่รู้ตัวก็เป็นได้​​ ติดตามชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร ตอน พาร์กินสันเพื่อนรัก วันอังคารที่ 20 มีนาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

ข้าคือขุนสมาน

ออกอากาศ 13 มี.ค. 61

“ขุนสมาน” หรือ “เบื๊อก โคราช” ศิลปินอหังการ อดีตเคยร่วมงานในสังกัดค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ แต่ไม่อาจตอบโจทย์ตามที่หวัง เขาจึงตัดสินใจทำเพลงบนแนวทางของตัวเอง ติดตามชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร ตอน ข้าคือขุนสมาน ​วันอังคารที่ 13 มีนาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

ทำนองชีวิต

ออกอากาศ 6 มี.ค. 61

"ไดมอนด์" วงดนตรีผู้พิการทางสายตา พวกเขาเล่นดนตรีตามความต้องการของหัวใจ รายได้จากการแสดง ไม่ใช่หลักประกันตน ขอเพียงได้เดินตามฝันบนถนนสายดนตรี ติดตามชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร ตอน ทำนองชีวิต ​วันอังคารที่ 6 มีนาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

คู่ทรหด

ออกอากาศ 27 ก.พ. 61

ชีวิตคู่ของดาวตลก "เทพ โพธิ์งาม" แม้วันนี้ไม่หวานชื่นเหมือนวันวาน เคยแยกทางกัน สุดท้ายก็กลับมาเกื้อกูลกันในบั้นปลาย ติดตามชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร ตอน คู่ทรหด ​วันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

สไนเปอร์ขั้นเทพ

ออกอากาศ 20 ก.พ. 61

ภารกิจพิชิตฝันของเด็กชายวัย 12 ปี วินัยและการฝึกฝนอย่างหนักหน่วง รวมถึงความกตัญญูและจิตใจที่ดีงาม ทำให้เขาอยู่เหนือความเป็นแชมป์ตลอดกาล ติดตามชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร ตอน สไนเปอร์ขั้นเทพ ​วันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​
กลับขึ้นด้านบน