ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร

ฝนแห่งความหวัง

ออกอากาศ 23 พ.ค. 60

​ห้องทำงานอยู่สูงกว่าใคร ๆ แตะความสูงมากกว่า 8 พันฟุต เสี้ยววินาทีแขวนอยู่บนเส้นด้าย กับภารกิจเปลี่ยนเมฆให้เป็นฝน สืบสานปณิธานพ่อหลวง​ ติดตามชมรายการชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร ตอน ฝนแห่งความหวัง​ วันอังคารที่ 23 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.30 น. หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

ตามรอยพ่อ

ออกอากาศ 16 พ.ค. 60

​จังหวะก้าวของพ่อคือสิ่งที่ลูกจดจำ พ่อสอนให้เรียนรู้ความสุขที่เกิดจากการให้ จนหล่อหลอมให้ลูกเติบโตอย่างมั่นคง​ ติดตามชมรายการชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร ตอน ตามรอยพ่อ ​วันอังคารที่ 16 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.30 น. หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

นางฟ้าตกสวรรค์

ออกอากาศ 9 พ.ค. 60

​"ครูน้อย" หรือ นวลน้อย ทิมกุล เคยได้รับการยกย่องจากสังคมว่าเป็นแม่พระของเด็กยากไร้ แต่ความผิดพลาดในการบริหารจัดการจึงประสบปัญหาหนี้สินสะสม กระทั่งชายคานี้ต้องปิดตัวลง เหลือไว้เพียงตำนานได้เล่าขานกันสืบไป​ ติดตามชมรายการชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร ตอน นางฟ้าตกสวรรค์ ​ วันอังคารที่ 9 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.30 น. และออกอากาศซ้ำอีกครั้งในวันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม เวลา 15.05 น. หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

กำปั้นเปลี่ยนชีวิต

ออกอากาศ 2 พ.ค. 60

ติดตามชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร ตอน กำปั้นเปลี่ยนชีวิต วันอังคารที่ 2 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.30 น. และออกอากาศซ้ำอีกครั้งในวันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม เวลา 15.05 น. หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

เพื่อนแท้ต่างสายพันธุ์

ออกอากาศ 25 เม.ย. 60

​ติดตามเรื่องราวชีวิตของ ประยูร ทองจร และ เจ้าเข่ง จระเข้สายพันธุ์พิจิตรที่อาศัยอยู่ใต้ชายคาเดียวกันมานาน 20 ปี จนหลายคนอาจแปลกใจว่า ทำไมประยูรจึงเลือกเลี้ยงสัตว์ที่ดุร้ายเช่นนี้ ร่วมพิสูจน์ความรักต่างสายพันธุ์ได้ใน​ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร ตอน เพื่อนแท้ต่างสายพันธุ์ ​วันอังคารที่ 25 เมษายน เวลา 20.30 น. หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

ชีวิตติดไฟ

ออกอากาศ 18 เม.ย. 60

​เด็กหนุ่มขาพิการจากอ่าวนาง จ.กระบี่ เขาฝึกฝนเล่นกับไฟจนเชี่ยวชาญ สามารถเลี้ยงตัวเองและครอบครัวได้อย่างไม่อายใคร​ ติดตามชมรายการชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร ตอน ชีวิตติดไฟ​ วันอังคารที่ 18 เมษายน เวลา 20.30 น. หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​
กลับขึ้นด้านบน