รี เวดดิ้ง : แต่งอีกครั้ง..ยังเป็นเธอ

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

เพลงรักโคราช

ออกอากาศ 25 ก.ค. 60

พบกับคู่รักจากทางบ้าน พ่อกำปั่น – กำปั่น นิธิวรไพบูลย์ กับ แม่กาเหว่า – ทวาย เกริ่นกระโทก คู่รักเพลงโคราช ที่รักกันมานานกว่า 30 ปี ติดตามได้ในรี เวดดิ้ง : แต่งอีกครั้ง...ยังเป็นเธอ คืนวันอังคารที่ 25 กรกฎาคม นี้ เวลา 21.10 น.ทางช่อง ThaiPBS

จงรัก

ออกอากาศ 18 ก.ค. 60

พบกับคู่รักจากทางบ้าน คุณแม่ม่อม จินตนา ทองศรี และ คุณพ่อเฒ่า พัฒนา ทองศรี เมื่อชีวิตรักของพวกเขามีการดูดวงเข้ามาเป็นเงื่อนไข คู่ชีวิตของเรานั้นจะเป็นไปตามคำทำนายที่ว่าไว้หรือเปล่า ติดตามได้ในรี เวดดิ้ง : แต่งอีกครั้ง...ยังเป็นเธอ คืนวันอังคารที่ 18 กรกฎาคม นี้ เวลา 21.10 น.ทางช่อง ThaiPBS

มนต์รักไรซ์เบอร์รี

ออกอากาศ 11 ก.ค. 60

พบกับคู่รัก คุณตา บุญตา เทียนทองคำ และคุณหริ กิตติพงษ์ เทียนทองคำ ด้วยความรักในวัยเด็กนำไปสู่การหนีตามกัน กลับกลายเป็นความรักที่มั่นคงและยั่งยืน ติดตามได้ในรี เวดดิ้ง : แต่งอีกครั้ง...ยังเป็นเธอ คืนวันอังคารที่ 11 กรกฎาคม นี้ เวลา 21.10 น.ทางช่อง ThaiPBS

คำรักเติมเต็มความรัก

ออกอากาศ 4 ก.ค. 60

ความรักที่เกิดขึ้นในค่ายทหารอย่าง ลุงไข่แดง ทหารหนุ่มรูปงาม กับ ป้าปุ้ม แม่บ้านประจำค่าย ก่อตัวเป็นความรักที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขมาด้วยกันนานกว่า 40 ปี ติดตามได้ในรี เวดดิ้ง : แต่งอีกครั้ง...ยังเป็นเธอ คืนวันอังคารที่ 4 กรกฎาคม นี้ เวลา 21.10 น.ทางช่อง ThaiPBS

Black box…บอกรัก

ออกอากาศ 27 มิ.ย. 60

เมื่อความรักของทั้งสองคน กลับมีเรื่องเชื้อชาติเข้ามาเป็นอุปสรรค อย่างพ่อสรรค์ วิศวกรเชื้อสายจีน และแม่เปี๊ยก สาวงามคนไทยแท้ ติดตามได้ในรี เวดดิ้ง : แต่งอีกครั้ง...ยังเป็นเธอ คืนวันอังคารที่ 27 มิถุนายน นี้ เวลา 21.10 น.ทางช่อง ThaiPBS
กลับขึ้นด้านบน