รี เวดดิ้ง : แต่งอีกครั้ง..ยังเป็นเธอ

Black box…บอกรัก

ออกอากาศ 27 มิ.ย. 60

เมื่อความรักของทั้งสองคน กลับมีเรื่องเชื้อชาติเข้ามาเป็นอุปสรรค อย่างพ่อสรรค์ วิศวกรเชื้อสายจีน และแม่เปี๊ยก สาวงามคนไทยแท้ ติดตามได้ในรี เวดดิ้ง : แต่งอีกครั้ง...ยังเป็นเธอ คืนวันอังคารที่ 27 มิถุนายน นี้ เวลา 21.10 น.ทางช่อง ThaiPBS

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

รักแท้ไม่แพ้ระยะทาง

ออกอากาศ 20 มิ.ย. 60

พบกับคู่รักกับเจ้าของฉายา "มือปราบสายเดี่ยว" คุณปุระชัย เปี่ยมสมบูรณ์ และภรรยาอันเป็นที่รักอย่างคุณสมศรี เปี่ยมสมบูรณ์ ที่ความรักเริ่มต้นจากนักเรียนนายร้อยและนักเรียนพยาบาล ที่ก่อกำเนิดเป็นความรักที่ยาวนานถึง 40 กว่าปี ติดตามได้ในรี เวดดิ้ง : แต่งอีกครั้ง...ยังเป็นเธอ คืนวันอังคารที่ 20 มิถุนายน นี้ เวลา 21.10 น.ทางช่อง ThaiPBS

บอกรัก

ออกอากาศ 13 มิ.ย. 60

​พบกับเรื่องราวความรักที่เริ่มต้นจากความสงสาร แม่นก - ละอองศรี เมฆลลิต สาวกำพร้าที่มีปัญหาครอบครัว ไร้ที่พึ่งมีเพียง พ่ออู๊ด - สมเกียรติ เรืองอร่าม เป็นคนที่คอยอยู่เคียงข้างเสมอ ทำให้ความผูกพันก่อตัวขึ้นจนกลายเป็นความรักยาวนานถึง 37 ปี ติดตามได้ในรี เวดดิ้ง : แต่งอีกครั้ง...ยังเป็นเธอ คืนวันอังคารที่ 13 มิถุนายน นี้ เวลา 21.10 น.ทางช่อง ThaiPBS

รักนะ เหมียว เหมียว

ออกอากาศ 6 มิ.ย. 60

พบกับคู่รักที่รักกันมานานถึง 33 ปี อย่างป้าเข็ม – เข็มทอง ประชุมชิต สาวน้อยจากอุดรที่มาหางานทำที่กรุงเทพ จนได้พบกับลุงแดง- ธีรนันท์ ประชุมชิต คนที่คอยช่วยฝากฝังให้มาทำงานที่สมุทรสาคร ความสนิทและความผูกพันก่อตัวขึ้นจนกลายเป็นความรัก ติดตามได้ในรี เวดดิ้ง : แต่งอีกครั้ง...ยังเป็นเธอ คืนวันอังคารที่ 6 มิถุนายน นี้ เวลา 21.10 น.ทางช่อง ThaiPBS

วันครบรอบแต่งงานปีที่ 49 ของเรา

ออกอากาศ 30 พ.ค. 60

พบกับคู่รักอมตะอย่างพ่อรอง – แม่ทุม เค้ามูลคดี ที่จับมือเดินทางร่วมทุกข์ร่วมสุขมาด้วยกันถึง 49 ปี พิสูจน์ให้เห็นถึงความรักที่ยิ่งใหญ่ ความรักที่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง ติดตามได้ในรี เวดดิ้ง : แต่งอีกครั้ง...ยังเป็นเธอ คืนวันอังคารที่ 30 พฤษภาคม นี้ เวลา 21.10 น.ทางช่อง ThaiPBS

รักแท้...มองเห็นด้วยหัวใจ

ออกอากาศ 23 พ.ค. 60

แม้พวกเขาจะตาบอด ความรักก็มีความสุขได้ พบกับคู่รักจากทางบ้านคุณต้อย - ภัทรียา หอมวงษ์ ที่เป็นเสมือนดวงตา และดวงใจของหนุ่มศิลปินวงใต้ดินอย่างคุณนิ- สำราญ หอมวงษ์ ร่วมสัมผัสคำว่ารักไปพร้อมกันได้ในรี เวดดิ้ง : แต่งอีกครั้ง...ยังเป็นเธอ คืนวันอังคารที่ 23 พฤษภาคม นี้ เวลา 21.10 น.ทางช่อง ThaiPBS
กลับขึ้นด้านบน