มินิซีรีส์ ROOTS ทาสทระนง

ตอนที่ 3

ออกอากาศ 28 พ.ค. 60

​หลังจากที่ชีวิตพลิกผัน คุนต้า คินเต้ ต้องเปลี่ยนสถานะจากนักรบแมนดินกากลายเป็นทาสในรัฐเวอร์จิเนียดินแดนอันแสนโหดร้าย ตลอดสิบปีที่ผ่านมาไม่มีวันใดที่เขาไม่คิดหลบหนี จนวันหนึ่งเขาได้มาพบกับเบลล์ผู้ดูแลรักษาเขาจนหายดี สุดท้ายเขาก็ปฏิบัติหน้าที่ของนักรบแมนดินกาสำเร็จไปหนึ่งอย่าง นั่นคือการสร้างครอบครัว ​ ติดตามชม มินิซีรีส์ ROOTS ทาสทระนง วันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม เวลา 21.10 - 22.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

มินิซีรีส์ ทาสทระนง : ตอนที่ 2

ออกอากาศ 21 พ.ค. 60

คุนต้า คินเต้ นักรบแมนดินกา ต้องกลายมาเป็นทาสรับใช้คนขาวที่เวอร์จิเนีย เขาไม่ยอมรับชื่อที่อลิซาเบธผู้เป็นนายผู้หญิงตั้งให้ คุนต้าได้มาพบกับฟิดเลอร์ซึ่งเป็นนักไวโอลิน เขาทั้งคู่เข้าอกเข้าใจกันดีและ ยืนหยัดที่จะสู้ไปด้วยกัน คุนต้า คินเต้จะหาทางกลับไปสู่อ้อมกอดของพ่อแม่ได้ไหม? หรือเขาจะต้องตกเป็นทาสไปตลอดกาล​ ติดตามชม มินิซีรีส์ ROOTS ทาสทระนง วันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม เวลา 21.10 - 22.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

มินิซีรีส์ ทาสทระนง : ตอนที่ 1

ออกอากาศ 14 พ.ค. 60

เรื่องราวความบาดหมางระหว่างโคโร่กับโอโมโร่ คินเต้ ณ ดินแดนแมนดินกาแห่งแอฟริกาตะวันตก โคโร่พยายามหาทางชำระหนี้แค้นที่ฝังลึกผ่านทางคุนต้า คินเต้ซึ่งเป็นลูกชายของโอโมโร่ ขณะเดียวกัน คุนต้ากลับมองข้ามหนทางการเป็นนักรบแห่งแมนดินกา สุดท้ายเขาจะเลือกเส้นทางใดระหว่างการเป็นนักศึกษากับนักรบ ​ติดตามชม มินิซีรีส์ ROOTS ทาสทระนง วันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม เวลา 21.10 - 22.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​
กลับขึ้นด้านบน