ค่าของแผ่นดิน

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

เสียงเต้นของหัวใจในป่าใหญ่

ออกอากาศ 30 มี.ค. 60

เรื่องราวของหัวหน้าวีรยา โอชะกุล แห่งเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรด้านตะวันตก กับหน้าที่...ที่ทำด้วยหัวใจอันมุ่งมั่น ด้วยความรักที่มีต่อป่า ด้วยศรัทธาอันแรงกล้า ขอพิทักษ์ผืนป่าด้วยชีวิต!! ติดตามชมละครค่าของแผ่นดิน ตอน เสียงเต้นของหัวใจในป่าใหญ่​ ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคมนี้ เวลา 20:30 - 22:00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

ชายขอบ

ออกอากาศ 23 มี.ค. 60

ความเสียสละ และอดทน ของสองอาชีพที่ยอมละทิ้งความสุขและประโยชน์ส่วนตัว หันมาทำประโยชน์เพื่อส่วนรวมเป็นหลัก คนหนึ่งเป็นปลัดอำเภอ ผู้ดูแลทุกข์สุขของประชาชน อีกคนเป็นนักนิติวิทยาศาสตร์ ผู้เปิดเผยความจริงหลายๆอย่างให้มีความกระจ่างชัดเจน แต่ทั้งสองชีวิตสองอาชีพกลับตกเป็นเป้าหมายที่สำคัญของคนบางกลุ่ม แต่จะเป็นเพราะอะไร และทำไม ลองฟังบทสัมภาษณ์จากผู้กำกับและนักแสดงนำดูครับว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นอย่างไร ติดตามชมละครค่าของแผ่นดิน ตอน ชายขอบ​ ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคมนี้ เวลา 20:30 - 22:00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

นางฟ้าในชุดขาวกับวีรบุรุษนักบิน

ออกอากาศ 16 มี.ค. 60

Wind Beneath Wings หรือ ลมใต้ปีกที่พยุงพยาบาลสาวตัวน้อยๆ ผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยความเพียรในการทำหน้าที่ของเธอให้ลุกขึ้นมาสู้อีกครั้ง โดยมีครูฝึกการบินที่เป็นเสมือนลมใต้ปีกนั้นได้พยุงเธอขึ้นมา ครูที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่ครูของศิษย์แต่ยังวีรบุรุษในใจของทุกคน ติดตามชมละครค่าของแผ่นดิน ตอน นางฟ้าในชุดขาวกับวีรบุรุษนักบิน​ ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคมนี้ เวลา 20:30 - 22:00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

ต้น/ใบ/ดอก​

ออกอากาศ 9 มี.ค. 60

เรื่องราวการเดินทางของเด็กหนุ่มและเด็กสาว ที่ต้องเดินทางไปค้นหาบุคคลต้นแบบที่ไม่มีความเกี่ยวข้องกันเลย 3 คน 3 พื้นที่ 3 บริบท การเดินทางจะเริ่มต้นอย่างไรและจบลงที่ตรงไหน ติดตามชมละครค่าของแผ่นดิน ตอน ต้น/ใบ/ดอก​ ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคมนี้ เวลา 20:30 - 22:00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

Taxi... ใจเว่อร์

ออกอากาศ 2 มี.ค. 60

ติดตามเรื่องราวของสมานแท็กซี่รับจ้างที่ต้องต่อสู้ แย่งชิงผู้โดยสารตามท้องถนนในเมืองหลวง เพื่อฝันที่จะมีฐานะความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ในละครค่าของแผ่นดิน วันพฤหัสบดี ที่ 2 มีนาคม 2560 เวลา 20:30 - 22:00 น.​ ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​
กลับขึ้นด้านบน