เปิดบ้าน Thai PBS

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

"สื่อ" มีบทบาทส่งเสริมความเท่าเทียมอย่างไร

ออกอากาศ 16 ธ.ค. 60

​เปิดบ้านไทยพีบีเอสวันนี้ มารับฟังกันว่า “สื่อ” มีบทบาทส่งเสริมสิทธิและความเท่าเทียมของคนไร้สัญชาติอย่างไร และไปติดตามเบื้องหลังการทำงานของสื่อสาธารณะ ติดตามชมรายการเปิดบ้านไทยพีบีเอส วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2560 เวลา 15.45 - 16.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

เลือกสื่อให้เด็ก ๆ อย่างไรถึงจะเหมาะสมและปลอดภัย

ออกอากาศ 9 ธ.ค. 60

​เปิดบ้านไทยพีบีเอสวันนี้ มาติดตามกันว่า คุณพ่อและคุณแม่จะเลือกสื่อแบบไหนให้เด็ก ๆ รับชมอย่างเหมาะสมและปลอดภัย และติดตามสถานการณ์สื่อโทรทัศน์ในปัจจุบัน ติดตามชมรายการเปิดบ้านไทยพีบีเอส วันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2560 เวลา 15.45 - 16.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

ความคิดเห็นต่อการนำเสนอข่าวของไทยพีบีเอส

ออกอากาศ 2 ธ.ค. 60

​เปิดบ้านไทยพีบีเอสวันนี้ ติดตามความคิดเห็นจากแฟนสารคดีไทยพีบีเอส ที่ส่งเข้ามาตลอดเดือนพฤศจิกายน และไปรับฟังความคิดเห็นที่มีต่อรูปแบบการนำเสนอข่าวของไทยพีบีเอส​ ติดตามชมรายการเปิดบ้านไทยพีบีเอส วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2560 เวลา 15.45 - 16.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

ชวนสมัครสมาชิกสภาผู้ชมและผู้ฟังรายการไทยพีบีเอส

ออกอากาศ 25 พ.ย. 60

ชวนคุณผู้ชมมารู้จักและเข้าใจ บทบาทการทำหน้าที่ของสมาชิกสภาผู้ชมและผู้ฟังรายการในช่วงที่กำลังสรรหาสมาชิกชุดใหม่ในเดือนธันวาคมนี้ และเราจะไปเท่าทันภาพยนตร์ ที่มีให้เลือกรับชมผ่านสื่อโทรทัศน์อย่างหลากหลายในปัจจุบัน​

ความคิดเห็นต่อการนำเสนอภาพข่าวการทำหน่อไม้ปี๊บ

ออกอากาศ 18 พ.ย. 60

​เปิดบ้านไทยพีบีเอสวันนี้สำรวจความคิดเห็นที่มีต่อรายการใหม่ในเดือนพฤศจิกายน และติดตามความห่วงใยของคุณผู้ชมที่มีต่อการนำเสนอภาพข่าว "การทำหน่อไม้ปี๊บ" ที่เสี่ยงต่อการปนเปื้อนสารเคมี และชวนคุณผู้ชมมารู้เท่าทัน "โฆษณาสารกำจัดศัตรูพืช" ที่โน้มน้าวใจผู้บริโภคผ่านสื่อต่างๆ​ ติดตามชมรายการเปิดบ้านไทยพีบีเอส วันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2560 เวลา 15.45 - 16.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​
กลับขึ้นด้านบน