นับ ๑ ให้ถึงพ่อ

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

นักบริหารใจ ในวิถีพอเพียง

ออกอากาศ 12 พ.ค. 60

ติดตามชมเรื่องราวของพิยะดา หาชัยภูมิ หรือหมอเอิ้น ที่แม้จะทำงานหลากหลาย จนพบเจอกับวิกฤตที่โรงแรมติดลบ แต่เธอก็ได้นำหลักเศรษฐกิจพอเพียงของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 มาใช้จนทุกวันนี้ ในรายการ นับ ๑ ให้ถึงพ่อ วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 เวลา 15.05 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

ปั้นเพื่อพ่อ

ออกอากาศ 10 พ.ค. 60

อาจารย์อ๊อฟ ประติมากรแห่งสำนักช่างสิบหมู่ กรมศิลปากร เขาเป็นข้าราชการตัวเล็กๆ ที่ทำงานอย่างตั้งใจ และได้เริ่มต้นปั้นพระบรมรูปองค์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อให้คนพิการทางสายตาที่ไม่เคยพบเห็นพระองค์มาก่อนได้สัมผัส ติดตามชมในรายการ นับ ๑ ให้ถึงพ่อ วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 เวลา 15.05 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

​ขวัญใจผู้ใช้แรงงาน

ออกอากาศ 17 เม.ย. 60

ไมค์ ภิรมย์พร ฉายานักร้องขวัญใจผู้ใช้แรงงาน ชีวิตพี่ไมค์เกิดในครอบครัวที่ทำเกษตร เริ่มต้นจากศูนย์ผ่านความยากลำบากทำงานมาหลายอย่าง ผลักดันตัวเองด้วยความมุมานะจนสามารถมาเป็นนักร้องขวัญใจประชาชนได้ แต่เขาไม่เคยลืมรากเหง้าตัวเองหวนกลับมาทำงานเกษตร ติดตามชมในรายการ นับ ๑ ให้ถึงพ่อ วันจันทร์ที่ 17 เม.ย. 2560 เวลา 15.05 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

ปาฏิหาริย์บนรถเข็น

ออกอากาศ 14 เม.ย. 60

เมื่อเขาได้พบเจอกับเหตุการณ์ที่เลวร้ายที่สุดในชีวิต จนต้องกลายมาเป็นชายพิการที่ไร้ขา แต่ด้วยพลังใจอันแข็งแกร่งและแรงบันดาลใจจากคำสอนของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ช่วยสร้างปาฏิหาริย์ให้เกิดขึ้นบนรถเข็นคันเล็กๆ คันนี้ ติดตามชมในรายการ นับ ๑ ให้ถึงพ่อ วันศุกร์ที่ 14 เม.ย. 2560 เวลา 15.05 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

​ศิลปินปลายปาก

ออกอากาศ 13 เม.ย. 60

เมื่อความบกพร่องของร่างกาย ไม่ใช่อุปสรรคในการพัฒนาตนเอง นี่คือเรื่องราวของศิลปิน ผู้ใช้ "ปาก" ในการสร้างสรรค์ผลงาน ติดตามชมในรายการ นับ ๑ ให้ถึงพ่อ วันพฤหัสบดีที่ 13 เม.ย. 2560 เวลา 15.05 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​
กลับขึ้นด้านบน