ซีรีส์ญี่ปุ่น คุณครูภาคค่ำ...หัวใจคุณธรรม

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

Night School Teacher ,SAKURA : ตอนจบ

ออกอากาศ 16 ก.ย. 60

ฮานะรู้จากโซโตอุจิ และอุกาคิ ว่าที่จริงแล้ว โอซาว่าเป็นยากูซ่าแก๊งที่ชื่อว่าโคขุเอไค ไม่รู้ว่าจะเกี่ยวกับการที่เขาการยื่นใบลาออกจากโรงเรียนอย่างกะทันหันหรือเปล่า? สุดท้ายแล้ว เหตุผลที่โอซาว่าหายตัวไปคืออะไร? ติดตามเรื่องราวกันต่อในซีรีส์ญี่ปุ่น คุณครูภาคค่ำ...หัวใจคุณธรรม (Night School Teacher ,SAKURA) ในวันเสาร์ที่ 16 ก.ย. 60 เวลา 10.00 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Night School Teacher ,SAKURA : ตอนที่ 9

ออกอากาศ 10 ก.ย. 60

บริษัทรีม เป็นบริษัทที่โจบุทำงานอยู่ แต่ว่าหน้าหนังสือพิมพ์และนิตยสารก็มีข่าวลือในทางไม่ดีของโจบุว่าทำให้บริษัทเกิดภาวะวิกฤต ในที่สุดอดีตของโจบุก็ถูกเปิดเผย เขาจะทำอย่างไร? ติดตามเรื่องราวกันต่อในซีรีส์ญี่ปุ่น คุณครูภาคค่ำ...หัวใจคุณธรรม (Night School Teacher ,SAKURA) ในวันอาทิตย์ที่ 10 ก.ย. 60 เวลา 10.00 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Night School Teacher ,SAKURA : ตอนที่ 8

ออกอากาศ 9 ก.ย. 60

ซากุระบอกกับทุกคนในห้องว่า จะจัดงานเลี้ยงแต่งงานของยูนะ แถมบังคับให้ทุกคนมาร่วมงานด้วย ระหว่างที่ทุกคนกำลังบ่นกันใหญ่ ยูนะที่ร้อนรนก็วิ่งมาที่ห้องเรียนในชุดกิโมโน ทำไมยูนะที่น่าจะอยู่ในงานหมั้น กลับมาอยู่ที่ห้องเรียน ? ติดตามเรื่องราวกันต่อในซีรีส์ญี่ปุ่น คุณครูภาคค่ำ...หัวใจคุณธรรม (Night School Teacher ,SAKURA) ในวันเสาร์ที่ 9 ก.ย. 60 เวลา 10.00 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Night School Teacher ,SAKURA : ตอนที่ 7

ออกอากาศ 3 ก.ย. 60

คาเอเดะ พบประวัติการเข้าชมเว็บไซต์มืดอย่างเช่น “ไซต์ฆาตกร” จากคอมพิวเตอร์ที่ยืมมาจากเร แถมฮานะก็ยังบังเอิญเห็นมีดอยู่ในกระเป๋าของเรอีก บางทีเรอาจจะกำลังมีปัญหา และพยายามจะฆ่าใครสักคนอยู่ก็ได้ เกิดอะไรขึ้นกับเรกันแน่? ติดตามเรื่องราวกันต่อในซีรีส์ญี่ปุ่น คุณครูภาคค่ำ...หัวใจคุณธรรม (Night School Teacher ,SAKURA) ในวันอาทิตย์ที่ 3 ก.ย. 60 เวลา 10.00 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Night School Teacher ,SAKURA : ตอนที่ 6

ออกอากาศ 2 ก.ย. 60

ยูนะที่ทำงานในร้านแห่งหนึ่ง ได้เห็นอิจิโร่กับมาริ เดินเคียงคู่กัน ทำให้ยูนะเกิดสงสัยว่า "ทั้ง 2 คนคบกันเหรอ? ทั้งๆ ที่คุณมาริก็แต่งงานแล้วนะ..." จะใช่อย่างที่คิดไว้หรือไม่ ติดตามเรื่องราวกันต่อในซีรีส์ญี่ปุ่น คุณครูภาคค่ำ...หัวใจคุณธรรม (Night School Teacher ,SAKURA) ในวันเสาร์ที่ 2 ก.ย. 60 เวลา 10.00 - 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กลับขึ้นด้านบน