ละคร มอม

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

ตอนจบ

ออกอากาศ 5 พ.ค. 61

กลางดึกคืนหนึ่งมีขโมยย่องขึ้นบ้าน มอมตั้งใจจับขโมยเหมือนที่มันเคยทำ ทันใดนั้นก็มีลมพัดเอากลิ่นของขโมยคนนี้ลอยมาที่จมูก มอมจำกลิ่นนี้ได้ กลิ่นของคนที่มอมเฝ้ารอมานาน มอมกระโดดใส่สุดแรงจนขโมยล้มลง ติดตามชมละคร มอม ออกอากาศอีกครั้ง ในวันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคม 2561 เวลา 17.05 น.ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

ตอนที่ 12

ออกอากาศ 28 เม.ย. 61

เอ็นโดะจะอุ้มร่างของหญิงและหนูแต่มอมไม่ยอม กระโดดกัดแขนเอ็นโดะจนเลือดไหล ทุกคนเริ่มกลัวจึงช่วยกันคิดหาวิธีที่จะนำร่างหญิงและหนูออกไป เจิดจึงนำเชือกมาคล้องที่คอมอม มอมยื้ออยู่นานและกัดเข้าที่แขนของเจิด เอ็นโดะ และชาวบ้านจึงใช้ช่วงเวลานี้ รีบเข้าไปนำร่างของหญิงและหนูออกมาได้สำเร็จ ติดตามชมละคร มอม ออกอากาศอีกครั้ง ในวันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2561 เวลา 17.05 น.ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

ตอนที่ 11

ออกอากาศ 21 เม.ย. 61

หญิงตื่นขึ้นมาเห็นหนูตัวร้อนก็รีบวิ่งไปขอยาที่ร้านเฮียโก แต่เฮียโกไม่มีเพราะยาขาดแคลน จึงแนะนำให้หญิงไปบ้านเจิดเพราะเจิดกักตุนยาฝรั่งเอาไว้มากแต่หญิงปฏิเสธ ติดตามชมละคร มอม ออกอากาศอีกครั้ง ในวันเสาร์ที่ 21 เมษายน 2561 เวลา 17.05 น.ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

ตอนที่ 10

ออกอากาศ 14 เม.ย. 61

กลางดึกที่สนามรบ..นาถคิดถึงลูก เมียและมอมจึงหยิบขลุ่ยขึ้นมาเป่า หญิงและมอมเองก็คิดถึงนาถไม่ต่างกัน หญิงคิดถึงภาพในอดีตไม่ว่าสุขหรือทุกข์ก็จะมีนาถอยู่ใกล้ๆ แม้ทุกวันนี้นาถจะไม่อยู่ แต่หญิงยังคงรู้สึกว่ามีนาถคอยอยู่ใกล้ๆ ติดตามชมละคร มอม ออกอากาศอีกครั้ง ในวันเสาร์ที่ 14 เมษายน 2561 เวลา 17.05 น.ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

ตอนที่ 9

ออกอากาศ 7 เม.ย. 61

สงครามทำให้ชุมชนดูเงียบสงัด บางบ้านก็ย้ายกันไปหมดแล้ว มอมวิ่งเหยาะๆ ไปตามถนน และเมื่อไปถึงบ้านของ "นวล" หมาที่มอมรัก เจ้านายของกำลังจะย้ายที่อยู่ และตัดสินใจยกนวลให้คนอื่นไป นัยต์ตาของนวลแฝงไปด้วยความเศร้า ติดตามชมละคร มอม ออกอากาศอีกครั้ง ในวันเสาร์ที่ 7 เมษายน 2561 เวลา 17.05 น.ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กลับขึ้นด้านบน