ละคร มอม

ตอนที่ 7

ออกอากาศ 24 มี.ค. 61

มอมนอนอยู่ที่ตีนบันไดได้กลิ่นที่คุ้นเคยเป็นอย่างดี มอมจ้องไปที่ประตูรั้ว ชายที่มอมเห็นคือคนที่มอมรอคอยมาแสนนาน คนที่มอมทั้งรักและภักดี มอมกระโจนใส่ด้วยความดีใจสุดขีด เสียงของหนูที่ตะโกนเรียกพ่อจ๋า หญิงรีบออกมาหาด้วยความคิดถึงนาถอุ้มหนูพร้อมกอดหญิงเอาไว้แนบอก ติดตามชมละคร มอม ออกอากาศอีกครั้ง ในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 เวลา 17.05 น.ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

ตอนที่ 6

ออกอากาศ 17 มี.ค. 61

นาถกำชับให้มอมคอยดูแลนายหญิงกับหนูให้ดี มอมรับรู้ความห่วงใยของนาถนาถตัดสินใจเดินออกจากบ้านไป หญิง หนูและมอมได้แต่มองนาถเดินจากไปด้วยความเศร้า ติดตามชมละคร มอม ออกอากาศอีกครั้ง ในวันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2561 เวลา 17.05 น.ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

ตอนที่ 5

ออกอากาศ 10 มี.ค. 61

​ผ่านมา 1 เดือนแล้ว นาถยังหางานทำไม่ได้ นาถและหญิงเครียดกันมากเพราะเงินเริ่มหมดข้าวปลาอาหารก็เริ่มคลาดแคลน ลูกก็ยังเล็ก สงครามก็ไม่รู้จะไปในทิศทางใด ติดตามชมละคร มอม ออกอากาศอีกครั้ง ในวันเสาร์ที่ 10 มีนาคม 2561 เวลา 17.05 น.ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

ตอนที่ 4

ออกอากาศ 3 มี.ค. 61

นาถโกรธและต่อว่ามอมอย่างรุนแรง หญิงไม่เคยเห็นนาถเป็นแบบนี้มาก่อน นาถจึงเล่าให้ฟังตอนนี้กำลังตกงาน หญิงฟังพลอยเครียดไปด้วยเพราะลูกยังเล็กถ้าไม่มีเงินก็จะลำบาก นาถปลอบใจหญิงและสัญญาว่าจะทำงานดูแลหญิงและลูกให้ดีที่สุด ติดตามชมละคร มอม ออกอากาศอีกครั้ง ในวันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2561 เวลา 17.05 น.ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

ตอนที่ 3

ออกอากาศ 24 ก.พ. 61

​นาถเล่นตะกร้อกับจุก เห็นมอมกำลังคุ้ยขยะ นาถสอนมอมไม่ให้คุ้ยขยะและห้ามกินอาหารของคนแปลกหน้า จุกทดสอบมอมด้วยการเอาไก่ให้มอม มอมเมินเฉย นาถดีใจที่มอมเชื่อฟังเขา ​ติดตามชม​เรื่องราวความรัก ความผูกพัน และความซื่อสัตย์ของ "มอม" กับ "นาย" ชายหนุ่มจิตใจดีที่มีความเข้าใจให้กับทุกคน ติดตามชมละคร มอม ออกอากาศอีกครั้ง ในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 17.05 น.ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

ตอนที่ 2

ออกอากาศ 17 ก.พ. 61

ที่ทำงานของนาถ...ในเวลานั้นทุกคนต่างพูดถึงแฟชั่นทรงผมสมัยใหม่ของผู้หญิงยุคนี้ผมทรง "บ๊อบ" กำลังเป็นที่นิยม นาถอยากให้หญิงไปดัดผมบ้างจึงพาหญิงไปทำผมแถวบางลำพูและด้วยความสวยขึ้นจนผิดหูผิดตาทำให้นาถพอใจอย่างยิ่ง แต่เจ้ามอมกลับจำนายหญิงของมันไม่ได้ ติดตามชมละคร มอม ออกอากาศอีกครั้ง ในวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 17.05 น.ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กลับขึ้นด้านบน