เชฟเด็ก..ท้าดวล MAN VS CHILD : CHEF SHOWDOWN

ท้าชนเชฟใหญ่

ออกอากาศ 24 ม.ค. 61

ถึงคราวที่เหล่าเชฟรุ่นจิ๋ว ต้องมาดวลฝีมือกับหัวหน้าเชฟฮอพ แฟน กับเมนูซูชิ จานไหนจะถูกใจกรรมการมากกว่ากัน ติดตามได้ในรายการเชฟเด็ก..ท้าดวล MAN VS CHILD : CHEF SHOWDOWN วันที่ 24 ม.ค.นี้ เวลา 22.00 น. ทางไทยพีบีเอส

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

วัดกันที่ฝีมือ

ออกอากาศ 17 ม.ค. 61

อายุไม่สำคัญ วัดกันที่ฝีมือ เมื่อเชฟรุ่นจิ๋วกับเชฟรุ่นใหญ่มาดวลเมนูเย็น ๆ และเมนูจากเครื่องใน ใครจะเป็นผู้ชนะ ติดตามได้ในรายการเชฟเด็ก..ท้าดวล MAN VS CHILD : CHEF SHOWDOWN วันที่ 17 ม.ค.นี้ เวลา 22.00 น. ทางไทยพีบีเอส

สู้ไม่ถอย

ออกอากาศ 10 ม.ค. 61

เมื่อเชฟสุดเก๋ามาดวลฝีมือกับเหล่าเชฟรุ่นจิ๋ว แต่ฝีมือไม่จิ๋ว ใครจะได้รับชัยชนะไปติดตามได้ในรายการเชฟเด็ก..ท้าดวล MAN VS CHILD : CHEF SHOWDOWN วันที่ 10 ม.ค.นี้ เวลา 22.00 น. ทางไทยพีบีเอส

ฝีมืออย่างเดียวไม่พอ

ออกอากาศ 3 ม.ค. 61

เชฟลาร์รี่สุดเก๋า มาท้าดวลกับ 3 เชฟรุ่นจิ๋ว ทั้งอาหารว่างและเมนูจากเนื้อ ใครจะได้คว้าชัยชนะไป ติดตามได้ในรายการเชฟเด็ก..ท้าดวล MAN VS CHILD : CHEF SHOWDOWN วันที่ 3 ม.ค.นี้ เวลา 22.00 น. ทางไทยพีบีเอส

ท้าชนเชฟเพนนี

ออกอากาศ 27 ธ.ค. 60

เมื่อเชฟน้อยที่ความสามารถล้นเหลือมาท้าดวลกับเชฟเพนนี ดาวิดี้ ทั้งเมนูพาสต้าและลูกชิ้น เมนูไหนจะถูกใจ ติดตามได้ในรายการเชฟเด็ก..ท้าดวล MAN VS CHILD : CHEF SHOWDOWN วันที่ 27 ธ.ค.นี้ เวลา 21.10 น. ทางไทยพีบีเอส

อาหารกลิ่นอายฝรั่งเศส

ออกอากาศ 20 ธ.ค. 60

เมื่อเชฟรุ่นจิ๋ว มาดวลฝีมือกับเชฟเจ้าของร้านขายอาหารติดล้อ กับเมนูจากชีส ไก่ และสเต๊กกับมันฝรั่งทอด ใครจะเป็นผู้คว้าชัยชนะไปได้ ติดตามได้ในรายการเชฟเด็ก..ท้าดวล MAN VS CHILD : CHEF SHOWDOWN วันที่ 20 ธ.ค.นี้ เวลา 21.10 น. ทางไทยพีบีเอส
กลับขึ้นด้านบน