แดเนียลอาสาพาชิมปลาร้าสิงห์บุรี จะต่างจากปลาร้าที่อีสานอย่างไร ติดตามในรายการหลงกรุง วันอาทิตย์ที่ 13 มกราคมนี้ เวลา 18.30 น. ทางไทยพีบีเอส การถนอมอาหารของคนไทยนั้น มีมากมายหลากหลายวิธี จนกลายเป็นวัฒนธรรมที่สืบต่อกันมาตั้งแต่สมัยก่อน เมื่อแดเนียลได้สนใจในเรื่องของเน่า จนได้มีโอกาสได้ไปเจอชาวบ้าน และทำปลาร้าอาหารยอดนิยม เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ใหม่ และนอกจากนั้นได้ลองชิมปลาร้าซึ่งมันไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับฝรั่งอย่างแดเนียล ปลาร้าที่สิงห์บุรีจะต่างจากปลาร้าที่อีสานอย่างไร ติดตามชมได้ในหลงกรุง ในวันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2556 เวลา 18.30 น.ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live