ซีรีส์ญี่ปุ่น คุณหมอหัวใจแกร่ง ภาค 4

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

Team Medical Dragon 4 : ตอนที่ 11

ออกอากาศ 1 ก.ค. 60

โอคามูระไปหาโนกุจิ ซึ่งโนกุจิก็ตำหนิโอคามูระที่ใช้วิธีดึงตัวอาซาดะมาอย่างบีบบังคับ...อาซาดะได้ย้ายไปทำงานที่โรงพยาบาล L&P เมื่ออาซาดะมาที่ห้องที่ปรึกษา และเห็นด้วยกับสัญญาที่จะร่วมมือกับโรงพยาบาลซากุราอิ และรับเสื้อกาวน์ที่มีเข็มกลัดโรงพยาบาล L&P ไป....ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น คุณหมอหัวใจแกร่ง ภาค 4 วันที่ 1 ก.ค.นี้ เวลา 11.05 น.​ ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Team Medical Dragon 4 : ตอนที่ 10

ออกอากาศ 25 มิ.ย. 60

โอคามูระ ทาดาชิ มาเยี่ยมอาซาดะที่โรงพยาบาลซากุราอิ ได้แจ้งว่า ทำให้ไมค์ ซึ่งเป็นเพื่อนเก่า ยอมผ่าตัดให้ซากุราอิได้ในอีก 1 เดือน แต่มีข้อแม้ว่า อาซาดะต้องย้ายไปอยู่ โรงพยาบาล L&P ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น คุณหมอหัวใจแกร่ง ภาค 4 วันที่ 25 มิ.ย.นี้ เวลา 11.05 น.​ ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Team Medical Dragon 4 : ตอนที่ 9

ออกอากาศ 24 มิ.ย. 60

โยชิเอะถูกหามส่งโรงพยาบาลเพราะหายใจไม่ออก ฮายาคาว่าห้ามอิฮาระที่กำลังจะไปเรียกอาซาดะ เพื่อจะทำการตรวจเอง แต่โยชิเอะก็หมดสติไปแล้ว ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น คุณหมอหัวใจแกร่ง ภาค 4 วันที่ 24 มิ.ย.นี้ เวลา 11.05 น.​ ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Team Medical Dragon 4 : ตอนที่ 8

ออกอากาศ 18 มิ.ย. 60

อาซาดะกับคาโต้ อากิระและอาราเสะ มอนจิ ตัดสินใจว่าจำเป็นต้องทำการผ่าตัดทั้งที่สมองและหัวใจพร้อมกันเพื่อช่วยซากุราอิ ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น คุณหมอหัวใจแกร่ง ภาค 4 วันที่ 18 มิ.ย.นี้ เวลา 11.05 น.​ ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

​Team Medical Dragon ภาค 4 : ตอนที่ 7

ออกอากาศ 17 มิ.ย. 60

ฮิรายาม่า จิฮิโระ ที่ผลิตเสื้อผ้า มาประท้วงว่าถูกซากุราอิตรวจรักษาผิดพลาด เพราะซากุราอิวินิจฉัยว่าเป็นโรคหัวใจ แต่ภายหลังเมื่อทางโรงพยาบาล L&P ได้ทำการตรวจอีกครั้งก็บอกว่าเป็นหอบหืด...ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น คุณหมอหัวใจแกร่ง ภาค 4 วันที่ 17 มิ.ย.นี้ เวลา 11.05 น.​ ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กลับขึ้นด้านบน