ซีรีส์ญี่ปุ่น คุณหมอหัวใจแกร่ง ภาค 4

Team Medical Dragon 4 : ตอนที่ 9

ออกอากาศ 24 มิ.ย. 60

โยชิเอะถูกหามส่งโรงพยาบาลเพราะหายใจไม่ออก ฮายาคาว่าห้ามอิฮาระที่กำลังจะไปเรียกอาซาดะ เพื่อจะทำการตรวจเอง แต่โยชิเอะก็หมดสติไปแล้ว ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น คุณหมอหัวใจแกร่ง ภาค 4 วันที่ 24 มิ.ย.นี้ เวลา 11.05 น.​ ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

Team Medical Dragon 4 : ตอนที่ 8

ออกอากาศ 18 มิ.ย. 60

อาซาดะกับคาโต้ อากิระและอาราเสะ มอนจิ ตัดสินใจว่าจำเป็นต้องทำการผ่าตัดทั้งที่สมองและหัวใจพร้อมกันเพื่อช่วยซากุราอิ ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น คุณหมอหัวใจแกร่ง ภาค 4 วันที่ 18 มิ.ย.นี้ เวลา 11.05 น.​ ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

​Team Medical Dragon ภาค 4 : ตอนที่ 7

ออกอากาศ 17 มิ.ย. 60

ฮิรายาม่า จิฮิโระ ที่ผลิตเสื้อผ้า มาประท้วงว่าถูกซากุราอิตรวจรักษาผิดพลาด เพราะซากุราอิวินิจฉัยว่าเป็นโรคหัวใจ แต่ภายหลังเมื่อทางโรงพยาบาล L&P ได้ทำการตรวจอีกครั้งก็บอกว่าเป็นหอบหืด...ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น คุณหมอหัวใจแกร่ง ภาค 4 วันที่ 17 มิ.ย.นี้ เวลา 11.05 น.​ ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Team Medical Dragon ภาค 4 : ตอนที่ 6

ออกอากาศ 11 มิ.ย. 60

15 ปีก่อน ฮากาคิไม่ฟังคำเตือนของอาราเสะ จนทำให้คนไข้ต้องตาย และปัดความรับผิดชอบไปให้กับวิสัญญีแพทย์ อาซาดะที่ได้ยินเรื่องราว ก็ยืนยันว่า ถ้าเป็นอาราเสะตอนนี้ จะต้องช่วยคนไข้เอาไว้ได้ อาราเสะจึงตัดสินใจเข้าร่วมทีมผ่าตัด.....ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น คุณหมอหัวใจแกร่ง ภาค 4 วันที่ 11 มิ.ย.นี้ เวลา 11.05 น.​ ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Team Medical Dragon ภาค 4 : ตอนที่ 5

ออกอากาศ 10 มิ.ย. 60

โอคามูระมาที่ห้องวิจัยของฟูจิโยชิ ที่เป็นเจ้าหน้าที่วิจัยของโรงพยาบาล แทนการใช้ถาดเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อหัวใจ โอคามูระนั้นได้มาปรึกษาว่า อยากจะส่งฟูจิโยชิไปอเมริกา เพื่อจะได้ช่วยผู้ป่วยอีกมาก ทำให้ฟูจิโยชิลังเล.....ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น คุณหมอหัวใจแกร่ง ภาค 4 วันที่ 10 มิ.ย.นี้ เวลา 11.05 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Team Medical Dragon ภาค 4 : ตอนที่ 4

ออกอากาศ 4 มิ.ย. 60

พวกอาซาดะเริ่มทำการผ่าตัดฉุกเฉินให้กับคานะ มีฟูจิโยชิ ,โอคามูระ และหมอของโรงพยาบาล L&P รวมทั้งหมอฝึกหัดมาศึกษากันที่ห้อง ระหว่างนั้น จู่ๆ มือของอาซาดะที่กำลังผ่าตัดอยู่ก็หยุดลง....ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น คุณหมอหัวใจแกร่ง ภาค 4 วันที่ 4 มิ.ย.นี้ เวลา 11.05 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กลับขึ้นด้านบน