ซีรีส์ญี่ปุ่น ทนายสาวหัวใจแกร่ง

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

Girls in the Bar : ​ตอนจบ

ออกอากาศ 21 พ.ค. 60

ทางโคดามะ โยชิคัตสึบอกให้ทางบริษัทขนส่งผู้เป็นจำเลยนั้น ยอมจ่ายเงินมหาศาลเพื่อประนีประนอม แต่สิ่งที่ครอบครัวผู้เสียหายต้องการคือความจริง อุราระได้นำหลักฐานและพยานมาเสนอต่อศาลเรื่อยๆ แต่ทางคัตสึรากิก็รับมือ ผลัดกันรุกผลัดกันรับ จนในที่สุดความจริงที่คาดไม่ถึงในวันที่เกิดอุบัติเหตุก็กระจ่าง ติดตามชมในซีรีส์ญี่ปุ่น ทนายสาวหัวใจแกร่ง Girls in the Bar ในวันอาทิตย์ที่ 21 พ.ค. 60 เวลา 11.05 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

Girls in the Bar : ​ตอนที่ 9

ออกอากาศ 20 พ.ค. 60

​รินกะได้ใบอนุญาตทนายความกลับคืนมาแล้ว จึงติดเข็มกลัดและออกจากสำนักงานกฎหมายทาดาโมริ แต่ก็ได้รู้เรื่องที่ถูกคุโด ซึ่งเป็นอดีตรุ่นน้องที่เซนท์หักหลัง ติดตามชมในซีรีส์ญี่ปุ่น ทนายสาวหัวใจแกร่ง Girls in the Bar ในวันเสาร์ที่ 20 พ.ค. 60 เวลา 11.05 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

Girls in the Bar : ​ตอนที่ 8

ออกอากาศ 14 พ.ค. 60

อุราระกับรินกะได้รับการขอร้องจากโจโนะ ให้ช่วยรับปรึกษาปัญหาเกี่ยวกับสถานที่จัดงานแต่งงานที่จองไว้ให้กับโคซากะ ทาคาฮิโระ ด้านสถานที่จัดงานนั้นจู่ๆ ก็มายกเลิกการจัดงานอย่างกะทันหัน น่าจะเป็นเพราะรู้ว่าทั้งสองคนเป็นเกย์ อุราระกับรินกะจึงไปยังสถานที่จัดงาน และชี้แจงเรื่องการผิดสัญญาและละเมิดสิทธิส่วนบุคคล ติดตามชมในซีรีส์ญี่ปุ่น ทนายสาวหัวใจแกร่ง Girls in the Bar ในวันอาทิตย์ที่ 14 พ.ค. 60 เวลา 11.05 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

Girls in the Bar : ​ตอนที่ 7

ออกอากาศ 13 พ.ค. 60

รินกะไปพบอิจิโร่และทนายเพื่อพูดคุยกัน แล้วก็ต้องตกใจเมื่อรู้ว่าทนายของทางนั้นคือ คามิยะ นัทสึโกะ ซึ่งไม่ถูกกับรินกะอย่างแรง ทั้งสองคนไม่ถูกกันตั้งแต่สมัยเป็นนักเรียนแล้ว ติดตามชมในซีรีส์ญี่ปุ่น ทนายสาวหัวใจแกร่ง Girls in the Bar ในวันเสาร์ที่ 13 พ.ค. 60 เวลา 11.05 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

Girls in the Bar : ​ตอนที่ 6

ออกอากาศ 7 พ.ค. 60

ระหว่างที่ไทสุเกะหาทางแก้ไขปัญหาให้มานามิ ก็เกิดคดีขึ้น เมื่อยาสึดะดักรอระหว่างทางที่มานามิกลับบ้าน และยาสึดะก็ล้มลง ​ติดตามชมในซีรีส์ญี่ปุ่น ทนายสาวหัวใจแกร่ง Girls in the Bar ในวันอาทิตย์ที่ 7 พ.ค. 60 เวลา 11.05 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​
กลับขึ้นด้านบน