ซีรีส์ชุด แสงจากพ่อ

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

เทียนไม่สิ้นแสง​

ออกอากาศ 28 ก.ย. 60

เรื่องราวของปกป้องที่มีอุดมการณ์และความแน่วแน่ในการปฏิบัติหน้าที่ของตนอย่างสุดความสามารถ เพื่อปกป้องผืนแผ่นดินไทย ซึ่งความเสียสละและความกล้าหาญของปกป้องได้เป็นแบบอย่างและแรงบันดาลใจให้แก่ "สมจี๊ด" พนักงานออฟฟิศรุ่นใหม่และคนเมืองอีกหลายๆ คนที่ใช้ชีวิตอย่างปกติสุข แต่ไม่เคยพอใจในหน้าที่หรือสิ่งที่มี ติดตามชมซีรีส์ชุด แสงจากพ่อ เรื่อง เทียนไม่สิ้นแสง​ ในวันพฤหัสบดีที่ 28 กันยายน 2560 เวลา 20.30 - 21.10 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

จุดสุดแสง

ออกอากาศ 27 ก.ย. 60

เรื่องราวของ "ฟิล์ม" ชายหนุ่มผู้ล้มเหลว เรียนรู้การมองโลกในมุมมองใหม่ ผ่านการถ่ายรูปจากกล้องของพ่อผู้จากไป ความจริงที่ถูกลืมระหว่างเขากับพ่อค่อยๆ กลับคืนมาอีกครั้ง ในขณะที่เขากำลังทำความฝันของตัวเองให้สำเร็จ การมองโลกของเขาก็เปลี่ยนไป ​ ติดตามชมซีรีส์ชุด แสงจากพ่อ เรื่อง จุดสุดแสง ในวันพุธที่ 27 กันยายน 2560 เวลา 20.30 - 21.10 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

แสงในม่านหมอก

ออกอากาศ 26 ก.ย. 60

เรื่องราวของหมอพีทที่คิดอยากลาออกจากการเป็นหมอรักษาช้าง แต่เมื่อได้พบลุงแก้ว ผู้ที่เคยเลี้ยงพระเศวตอดุลยเดชพาหนฯ ช้างสำคัญคู่พระบารมีในหลวง รัชกาลที่ 9 ก็ทำให้ได้คิดทบทวนถึงเหตุผลว่า ทำไมจึงอยากเป็นสัตวแพทย์และมารักษาช้าง ติดตามชมซีรีส์ชุด แสงจากพ่อ เรื่อง แสงในม่านหมอก​ ในวันอังคารที่ 26 กันยายน 2560 เวลา 20.30 - 21.10 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

แสงหลังฝน

ออกอากาศ 25 ก.ย. 60

ชีวิตหลังการได้รับพระราชทานอภัยโทษของ "ฝน" ไม่ได้สวยงามอย่างที่คิด เธอจะสามารถก้าวข้ามผ่าน และหลุดพ้นจากวงจรยาเสพติด และกำแพงอคติที่สังคม และคนรอบข้างสร้างขึ้นหรือไม่ โดยมีคำว่า "นักโทษที่ได้รับการพระราชทานอภัยโทษ จากในหลวง รัชกาลที่ 9" เป็นแรงใจที่จะทำให้เธอเดินฝ่าสายฝนที่โหมกระหน่ำชีวิตอย่างเข้มแข็ง ​ ติดตามชมในซีรีส์ชุด แสงจากพ่อ เรื่อง แสงหลังฝน ในวันจันทร์ที่ 25 กันยายน 2560 เวลา 20.30 - 21.10 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กลับขึ้นด้านบน