ดูให้รู้...ไป เปลี่ยน โลก

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

เรียนรู้คนสู้ที่ฟาร์มโคนม สู้จริง สำเร็จจริง 3

ออกอากาศ 29 มี.ค. 60

“เบส” เจ้าของฟาร์มโคนมจากชุมพร จะได้รู้เคล็ดลับอะไรจากฟาร์มโคนมในญี่ปุ่นบ้าง และไปชิมผลิตภัณฑ์แปรรูปจากนมสด ๆ กัน ติดตามได้ในรายการดูให้รู้...ไป เปลี่ยน โลก วันที่ 29 มี.ค.นี้ เวลา 20.30 น. ทางไทยพีบีเอส

เรียนรู้คนสู้ที่ฟาร์มโคนม สู้จริง สำเร็จจริง 2

ออกอากาศ 22 มี.ค. 60

คุณเบส เจ้าของกิจการฟาร์มโคนมรุ่นใหม่ไฟแรงจากชุมพร จะได้ไปเรียนรู้การทำฟาร์มโคนมที่ญี่ปุ่น ในฟาร์มที่มีระบบรีดนมด้วยเครื่องที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ที่มีมิตรภาพดี ๆ เกิดขึ้น ติดตามได้ในรายการดูให้รู้...ไป เปลี่ยน วันที่ 22 มี.ค.นี้ เวลา 20.30 น. ทางไทยพีบีเอส

เรียนรู้คนสู้ที่ฟาร์มโคนม สู้จริง สำเร็จจริง 1

ออกอากาศ 15 มี.ค. 60

ตามคุณฟูจิไปที่ฟาร์มโคนม กับเกษตรกรฟาร์มโคนม ที่สร้างตัวเองมาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก วันนี้ เค้าประสบความสำเร็จแค่ไหน ตามไปภูมิใจกับอาชีพที่เค้าบอกว่าเป็นอาชีพพระราชทาน กับโคนมพระราชทานที่เป็นจุดเริ่มต้นของความสำเร็จในวันนี้ ในรายการดูให้รู้...ไป เปลี่ยน วันที่ 15 มี.ค.นี้ เวลา 20.30 น. ทางไทยพีบีเอส

ครูอาร์ต ตามหาการ์ตูนในห้องเรียนตอนที่ 3

ออกอากาศ 8 มี.ค. 60

ไปญี่ปุ่นกับดูให้รู้ไปเปลี่ยนโลกแล้วได้อะไร ครูอาร์ต จะกลับมาถ่ายทอดอะไรให้นักเรียนบ้าง ไปติดตามกัน ในรายการดูให้รู้...ไป เปลี่ยน โลก วันที่ 8 มี.ค.นี้ เวลา 20.30 น. ทางไทยพีบีเอส

ครูอาร์ต ตามหาการ์ตูนในห้องเรียนตอนที่ 2

ออกอากาศ 1 มี.ค. 60

ตามครูอาร์ตไปโรงเรียนอนุบาลที่มีแนวทางของตัวเอง เพื่อสร้างห้องเรียนที่สนุกและเหมาะแก่การเรียนรู้กับเด็ก ๆ มากที่สุด ติดตามได้ในรายการดูให้รู้...ไป เปลี่ยน โลก วันที่ 1 มี.ค.นี้ เวลา 20.30 น. ทางไทยพีบีเอส
กลับขึ้นด้านบน