มาตรฐานอาหาร...จากผู้ผลิต สู่ผู้บริโภค

ออกอากาศ20 ต.ค. 56

จากต้นทางของการผลิตอาหารให้แก่ผู้บริโภค ตั้งแต่เกษตรกร ไปจนถึงร้านอาหาร จะต้องมีการกำหนดมาตรฐานและตรวจสอบความสะอาด ปลอดภัย อย่างไรบ้าง ติดตามได้ในดูให้รู้ ชุดคุณภาพชีวิต เพื่อคุณภาพคน

ติดตามชมรายการดูให้รู้ วันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคมนี้ เวลา 16.05 – 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

-

จากต้นทางของการผลิตอาหารให้แก่ผู้บริโภค ตั้งแต่เกษตรกร ไปจนถึงร้านอาหาร จะต้องมีการกำหนดมาตรฐานและตรวจสอบความสะอาด ปลอดภัย อย่างไรบ้าง ติดตามได้ในดูให้รู้ ชุดคุณภาพชีวิต เพื่อคุณภาพคน

ติดตามชมรายการดูให้รู้ วันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคมนี้ เวลา 16.05 – 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

-

ละครย้อนยุค

ดูทั้งหมด

♫ ♫ Songs Popular ♫ ♫

ดูทั้งหมด

คลิปมาใหม่

คนดูเยอะ 👀

ดูทั้งหมด

เสน่ห์ประเทศไทย