ดูให้รู้

เคล็ดลับของแม่แหม่ม วิธีทำให้คนญี่ปุ่นรัก

ออกอากาศ 20 ต.ค. 62

ไปดูเคล็ดลับของแม่แหม่ม คนไทยในญี่ปุ่นที่ใคร ๆ ก็รัก ทั้งเพื่อนบ้าน หรือแม้แต่คนที่ไม่เคยเจอตัวกัน ยังอยากเป็นเพื่อนกับเธอเป็นแสนคน ในรายการดูให้รู้ วันที่ 20 ต.ค.นี้ เวลา 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

วิธีเพิ่มคุณค่า บาติกไทยสู่แคตวอล์กสากล

ออกอากาศ 13 ต.ค. 62

จากผืนผ้าและงานฝีมือของช่างฝีมือชาวไทย พัฒนาต่อยอดร่วมกับคนญี่ปุ่น และได้ไปเฉิดฉายอยู่ในแกลเลอรีที่โตเกียว ยังได้ร่วมกับดีไซเนอร์ชาวไทยได้แสดงโชว์ในงาน Elle Fashion week 2019 ติดตามได้ในรายการดูให้รู้ วันที่ 13 ต.ค.นี้ เวลา 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส

เพิ่มมูลค่ามหาศาล งานฝีมือไทยดังไกลถึงญี่ปุ่น

ออกอากาศ 6 ต.ค. 62

งานฝีมือของกลุ่มสตรีไทย เป็นที่ยอมรับของลูกค้าชาวญี่ปุ่น ถึงขั้นนำไปจัดแสดงโชว์ในแกลเลอรีที่ญี่ปุ่นแล้ว ผ้าบาติกของนราธิวาส ประณีตสวยงามขนาดไหน ฟูจิเซ็นเซจะพาไปพิสูจน์กัน ในรายการดูให้รู้ วันที่ 6 ต.ค.นี้ เวลา 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส

ผู้หญิงให้บริการ สร้างความเจ็บปวดให้เป็นความสุข

ออกอากาศ 29 ก.ย. 62

SM คือพฤติกรรมเฉพาะตัวอย่างหนึ่ง คนเหล่านี้มีความต้องการที่ไม่เหมือนคนอื่น แต่ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ เพราะที่ญี่ปุ่นมีบริการที่จะตอบสนองทุกความต้องการของคนเหล่านี้ ตามฟูจิเซ็นเซไปพบกับเธอกัน ในรายการดูให้รู้ วันที่ 29 ก.ย.นี้ เวลา 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส

ไอศกรีมงาเข้มข้นที่สุดในโลกกับซูชิออกแบบเอง

ออกอากาศ 22 ก.ย. 62

ชวนไปชิมไอศกรีมงาสุดเข้มข้น และซูชิแบบที่คุณจะออกแบบเองได้ ตามฟูจิเซ็นเซไปกัน ในรายการดูให้รู้ วันที่ 22 ก.ย.นี้ เวลา 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส

หาแฟนญี่ปุ่นด้วยวิธี "เช่า"

ออกอากาศ 15 ก.ย. 62

ที่ญี่ปุ่นมีให้เช่าแฟน หรือจะเช่าไปเป็นคุณพ่อ เช่าไปขอโทษแทนเรา มีหมดทุกรูปแบบ บริการแบบนี้เป็นอย่างไรบ้าง ติดตามได้ในรายการดูให้รู้ วันที่ 15 ก.ย.นี้ เวลา 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส
กลับขึ้นด้านบน