โลกป่วน Disrupted World

ผู้นำแห่งอนาคต ตอนที่ 1

ออกอากาศ 16 ต.ค. 61

เมื่อโลกกำลังปั่นป่วนกับการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี ผู้นำจากวงการธุรกิจต่าง ๆ จะมีวิธีปรับตัวอย่างไร และพวกเขาสร้างคนรุ่นใหม่เพื่อรับมือกับความเปลี่ยนแปลงของโลกอย่างไร ติดตามได้ในโลกป่วน Disrupted World วันอังคารที่ 16 ตุลาคม​นี้ เวลา 22.00 - 22.55 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

LGBT ไทย ยอมรับได้จริงหรือแค่มายาคติ ? ตอนที่ 2

ออกอากาศ 9 ต.ค. 61

เปิดใจกันเต็มพิกัด ตอนที่ 2 กับการตั้งวงเสวนาเรื่อง "LGBT" เมืองไทย ที่สังคมไทยควรจะปรับความเข้าใจเรื่องนี้อย่างไร ติดตามได้ในโลกป่วน Disrupted World วันอังคารที่ 9 ตุลาคม​นี้ เวลา 22.00 - 22.55 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

LGBT ไทย ยอมรับได้จริงหรือแค่มายาคติ ? ตอนที่ 1

ออกอากาศ 2 ต.ค. 61

เปิดใจกันเต็มพิกัด​ ตั้งวงเสวนาเรื่อง "LGBT" เมืองไทย ที่สังคมไทยควรจะปรับความเข้าใจเรื่องนี้อย่างไร แล้วตัวตนจริง ๆ ของเขาและเธอเหล่านี้เป็นอย่างไร ติดตามได้ในโลกป่วน Disrupted World วันอังคารที่ 2 ตุลาคม​นี้ เวลา 22.00 - 22.55 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

วิกฤต "ทะเลไทย"

ออกอากาศ 25 ก.ย. 61

ร่วมพูดคุยกับ 2 นักวิชาการด้านทะเลของเมืองไทย ประเด็น “ทะเลไทย” ที่กำลังเผชิญกับวิกฤต "อ่าวไทย" กำลังเน่า ซึ่งถือว่าร้ายแรงที่สุดที่เคยมีมา ติดตามได้ในโลกป่วน Disrupted World วันอังคารที่ 25 กันยายน​นี้ เวลา 22.00 - 22.55 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

สำรวจขั้วโลกกับ 2 นักวิจัยชาวไทย

ออกอากาศ 18 ก.ย. 61

พบกับ 2 นักวิจัยไทยร่วมเดินทางสู่อาร์กติก ดำน้ำเพื่องานวิจัยครั้งแรกของเอเชีย กับการวิจัยผลกระทบของภาวะโลกร้อนและขยะพลาสติกขนาดเล็กที่มีผลต่อสัตว์ทะเลหน้าดิน ณ ดินแดนขั้วโลกเหนือ ติดตามได้ในโลกป่วน Disrupted World วันอังคารที่ 18 กันยายน​นี้ เวลา 22.00 - 22.55 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

เปิดใจ "อันวาร์ อิบราฮิม" แมว 9 ชีวิต การเมืองมาเลเซีย

ออกอากาศ 4 ก.ย. 61

จับเข่าคุยกับ "อันวาร์ อิบราฮิม" วัย 71 ปี กับการหาคำนิยามของคำว่า "รุ่งอรุณใหม่แห่งมาเลเซีย" หรือ "New Dawn of Malaysia" เพื่อเปรียบเทียบด้านการเมือง สังคม และสิ่งที่จะเกิดขึ้นในวันข้างหน้าสำหรับประเทศไทย ติดตามได้ในโลกป่วน Disrupted World วันอังคารที่ 4 กันยายน​นี้ เวลา 22.00 - 22.55 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​
กลับขึ้นด้านบน