Dr.DMAT : ตอนจบ

Dr.DMAT : ตอนจบ

หลังจากเหตุแผ่นดินไหวครั้งใหญ่โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่นิชิทามะผ่านไปได้ 24 ชั่วโมง ก็ยังคงเกิดอาฟเตอร์ช็อกตามมา จากนั้นทีวีก็แจ้งข่าวว่าเกิดเหตุดินถล่มครั้งใหญ่ที่โอคุทามะ ฮิบิกิเป็นห่วงรินกับฮารุโกะที่อยู่กับไรโซ เพราะยังไม่สามารถติดต่อได้ ในตอนนั้นเองก็มีการแจ้งขอความช่วยเหลือฉุกเฉินมายังทีมดีแมทของโรงพยายาลอาริสึกาวะ ผอ.อิเสะซากิบอกให้โคโซเนะส่งคนไปช่วยที่โอคุทามะให้มากที่สุด และสั่งให้ฮิบิกิรออยู่ที่โรงพยาบาล เพราะเกรงว่าเขาจะขาดความสุขุมในการตัดสินใจถ้าต้องช่วยคนใกล้ชิด แต่โคโซเนะกับฮาเซกาวะก็ช่วยพูดให้ จนฮิบิกิได้ไปที่โอคุทามะ

เมื่อฮิบิกิไปถึงศูนย์รับมือภัยพิบัติในจุดเกิดเหตุ ก็สบายใจที่ได้เห็นฮารุโกะ แต่ก็รู้จากไรโซว่ารินกลับไปเอาของที่ลืมไว้ที่คลินิกและยังไม่กลับมา ในขณะที่ยังคงมีอาฟเตอร์ช็อกอยู่ เมื่อฮิบิกิรู้ว่ารินอาจติดอยู่ใต้ซากปรักหักพัง เขาจึงไปยังที่เกิดเหตุพร้อมกับทีมกู้ภัย

ในที่เกิดเหตุดินถล่มนั้น ทีมกู้ภัยกำลังช่วยเหลือผู้ประสบภัยอย่างต่อเนื่อง พวกฮิบิกิก็เริ่มปฐมพยาบาลให้คนที่ทีมกู้ภัยช่วยเหลือมาได้ หลังจากนั้นก็พบรินกับอาคาเนะ เด็กประถมที่เธอช่วยปกป้องเอาไว้จากใต้ซากปรักหักพัง ตรงบริเวณใกล้ๆ กับคลินิก แต่ว่า...

ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น "ดีแมท...ฝ่าวิกฤตทีมแพทย์กู้ภัย" (Dr.DMAT) ในวันอาทิตย์ที่ 23 ก.ค. 60 เวลา 20.15 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

แท็ก

ภาพตัวอย่าง

กลับขึ้นด้านบน