ซีรีส์ญี่ปุ่น ดีแมท...ฝ่าวิกฤตทีมแพทย์กู้ภัย

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

Dr.DMAT : ตอนจบ

ออกอากาศ 23 ก.ค. 60

เกิดเหตุดินถล่มครั้งใหญ่ที่โอคุทามะ ฮิบิกิเป็นห่วงรินกับฮารุโกะที่อยู่กับไรโซ เมื่อฮิบิกิไปถึงจุดเกิดเหตุ ก็รู้จากไรโซว่ารินกลับไปเอาของที่ลืมไว้และยังไม่กลับมา ฮิบิกิรู้ว่ารินอาจติดอยู่ใต้ซากปรักหักพัง เขาจึงไปยังที่เกิดเหตุพร้อมทีมกู้ภัย เขาจะช่วยรินได้หรือไม่ ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น "ดีแมท...ฝ่าวิกฤตทีมแพทย์กู้ภัย"​ (Dr.DMAT) ในวันอาทิตย์ที่ 23 ก.ค. 60 เวลา 20.15 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

Dr.DMAT : ตอนที่ 10

ออกอากาศ 22 ก.ค. 60

เกิดเหตุอาคารที่ย่านโรงงานถล่ม พวกทีมกู้ภัยของซากุราบะจึงตั้งศูนย์ให้ความช่วยเหลืออยู่ที่นั่น ก็ร้องขอให้ทีมดีแม็ทไปช่วย เมื่อฮิบิกิมาถึงโรงงานที่เกิดเหตุ ทีมดีแมทและหน่วยแพทย์อื่นๆ พยายามช่วยเหลืออย่างเต็มที่ แต่ว่าต่างคนต่างทำงานอย่างไม่เป็นระบบ ฮิบิกิจะจัดการอย่างไร ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น "ดีแมท...ฝ่าวิกฤตทีมแพทย์กู้ภัย"​ (Dr.DMAT) ในวันเสาร์ที่ 22 ก.ค. 60 เวลา 20.15 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

Dr.DMAT : ตอนที่ 9

ออกอากาศ 16 ก.ค. 60

เกิดเหตุโรงยิมถล่มจากแผ่นดินไหว นักเรียนที่ชื่อคุโรกาวะ ถูกโครงเหล็กที่หักลงมาแทงเข้าที่ร่างกาย และนั้นอยู่ใกล้กับหัวใจมาก จึงไม่สามารถใช้เลื่อยไฟฟ้าตัดเหล็กได้ ทีมดีแมทจะช่วยชีวิตคุโรกาวะได้หรือไม่ ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น "ดีแมท...ฝ่าวิกฤตทีมแพทย์กู้ภัย"​ (Dr.DMAT) ในวันอาทิตย์ที่ 16 ก.ค. 60 เวลา 20.15 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

Dr.DMAT : ตอนที่ 8

ออกอากาศ 15 ก.ค. 60

เหตุแก๊สระเบิดที่ร้านอาหารในย่านการค้า ฮิบิกิและทีมดีแม็ทจึงรีบไปที่เกิดเหตุ คุวาโนะที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสก็ถูกนำตัวมา ฮิบิกิสงสัยว่าเขาจะมีภาวะสมองช้ำจึงสั่งให้ส่งตัวทันที แต่โคโซเนะให้ชายแก่ที่ตัวเองปฐมพยาบาลแซงคิวขึ้นรถไปก่อน ฮิบิกิทักท้วงว่า คนที่อาการสาหัสกว่าคือคุวาโนะ แต่ก็ไม่มีใครเข้าข้างเขาเลย ฮิบิกิจะทำอย่างไร ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น "ดีแมท...ฝ่าวิกฤตทีมแพทย์กู้ภัย"​ (Dr.DMAT) ในวันเสาร์ที่ 15 ก.ค. 60 เวลา 20.15 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​

Dr.DMAT : ตอนที่ 7

ออกอากาศ 9 ก.ค. 60

เกิดเหตุไฟไหม้ที่สวนสนุก และมีการแจ้งขอให้ทีมดีแม็ทออกปฏิบัติงาน พวกฮิบิกิรีบไปที่เกิดเหตุทันที โคโซเนะบอกให้ทำตามกฎความปลอดภัยของทีมดีแม็ท โดยให้รออยู่ในรถจนกว่าตำรวจจะจับตัวคนร้ายได้ พวกเขาจะทำอย่างไร ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่น "ดีแมท...ฝ่าวิกฤตทีมแพทย์กู้ภัย"​ (Dr.DMAT) ในวันอาทิตย์ที่ 9 ก.ค. 60 เวลา 20.15 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live​
กลับขึ้นด้านบน