นักข่าวพลเมือง C-Site

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

วิถีงาม ตามท้องถิ่น

ออกอากาศ 18 มิ.ย. 61

พบกับ "ฟาง รัฐโรจน์ จิตรพนา" จะพาไปปักหมุด จุดประเด็น เพื่อให้เห็นความเชื่อมโยง เพื่อไปเรียนรู้ความงามจากหลากบ้าน หลายถิ่น ผ่านวิถีการอยู่ การกิน ที่อิงแอบกับธรรมชาติ ในตอน วิถีงาม ตามท้องถิ่น ติดตามได้ในรายการนักข่าวพลเมือง C-Site วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน 2561 เวลา 13.30 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

สิ่งแวดล้อมดี สร้างได้

ออกอากาศ 11 มิ.ย. 61

พบกับ "ฟาง รัฐโรจน์ จิตรพนา" ชวนไปปักหมุด จุดประเด็น เพื่อให้เห็นความเชื่อมโยงกับตอน "สิ่งแวดล้อมดี สร้างได้" ติดตามได้ในรายการนักข่าวพลเมือง C-Site วันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2561 เวลา 13.30 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

ปลุกพลังพลเมือง

ออกอากาศ 4 มิ.ย. 61

"ฟาง รัฐโรจน์ จิตรพนา" จะพาไปปักหมุด จุดประเด็น เพื่อให้เห็นความเชื่อมโยง พบกับคนรุ่นใหม่ชวนเรียนรู้วิถีอิสลาม ในเดือนรอมฎอน ต่อด้วยกลุ่มพลเมืองที่ร่วมกัน “เปลี่ยน” อย่างมีส่วนร่วม ติดตามได้ในรายการนักข่าวพลเมือง C-Site วันจันทร์ที่ 4 มิถุนายน 2561 เวลา 13.30 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

ทรัพย์ = ทรัพยากร

ออกอากาศ 28 พ.ค. 61

พบกับเรื่องของคนที่อยู่กับป่า คนที่อยู่กับทะเล ที่ต้องเข้าใจและเรียนรู้ เพื่อที่จะอยู่ร่วมกันได้อย่างพอดีและเพียงพอ ติดตามได้ในรายการนักข่าวพลเมือง C-Site วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561 เวลา 13.30 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

เกษตรดี อินทรีย์ครบวงจร

ออกอากาศ 21 พ.ค. 61

ชมวิถีเกษตรกรรมแบบยั่งยืน และการจัดการเกษตรแบบครบวงจรของชุมชน เพื่อผลักดันให้เกิดพื้นที่ผลิตอาหารที่ปลอดภัย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ติดตามได้ในรายการนักข่าวพลเมือง C-Site วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม 2561 เวลา 13.30 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
กลับขึ้นด้านบน