ศิลป์สโมสร

ตอนที่ออกอากาศแล้ว

เสรีเพศ เสรีภาพแห่งตัวตนของ "อาร์ม มิสทิฟฟานี"

ออกอากาศ 13 พ.ค. 62

ชวนรู้จักและเปิดใจรับฟังเรื่องราวของอดีตนางงามมิสทิฟฟานี "ตรีทิพย์นิภา ทิพย์ปภาดา" ที่นิยามว่าตัวเอง "ไม่มีเพศ" และตัดสินใจเปลี่ยนร่างกายภายนอกของตัวเองในแบบที่มีความสุข และเป็นตัวเอง​​ ​ติดตามชมในศิลป์สโมสร วันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2562 เวลา 15.05 น. รับชมทีวีออนไลน์ www.thaipbs.or.th/Live​

​เถลิงราชย์กษัตราบรมราชาภิเษก

ออกอากาศ 29 เม.ย. 62

ชวนติดตามเรื่องราวของคติ ความเชื่อ และที่มาของโบราณราชประเพณีในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก และมาพูดคุยกับอาจารย์วัฒนะ บุญจับ ผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาและวรรณกรรม ติดตามชมในศิลป์สโมสร วันจันทร์ที่ 29 เมษายน 2562 เวลา 15.05 น. รับชมทีวีออนไลน์ www.thaipbs.or.th/Live​

ภาพยนตร์ การเมือง ความเท่าเทียม ในมุมมอง "กอล์ฟ ธัญญ์วาริน"

ออกอากาศ 22 เม.ย. 62

​คุยกับ “กอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์” หลายเรื่องราว ทั้งภาพยนตร์ การเมือง กับความหลากหลายทางเพศ ในฐานะว่าที่ ส.ส. หลากหลายทางเพศ กับความหวังให้ประเทศไทยเข้าใจและยอมรับความแตกต่างหลากหลาย​ ติดตามชมในศิลป์สโมสร วันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2562 เวลา 15.05 น. รับชมทีวีออนไลน์ www.thaipbs.or.th/Live​

รันเวย์เพื่อความเท่าเทียมของนางแบบข้ามเพศ "ซารีน่า ไทย"

ออกอากาศ 1 เม.ย. 62

เป็นที่รู้จักในฐานะนางแบบข้ามเพศชาวไทยในนิวยอร์ก ศิลป์สโมสรวันนี้ชวนพูดคุยรันเวย์ชีวิตของ "ซารีน่า ไทย" ที่ไม่ได้อยู่บนเวทีนางแบบเท่านั้น แต่ยังมีอีกด้านหนึ่งนั่นก็คือการลุกขึ้นมาเป็นกระบอกเสียงแทนกลุ่มเพศหลากหลาย ติดตามชมในศิลป์สโมสร วันจันทร์ที่ 1 เมษายน 2562 เวลา 15.05 น. รับชมทีวีออนไลน์ www.thaipbs.or.th/Live​

​ความงดงามบนความหลากหลาย บนเวทีประกวดสาวข้ามเพศ

ออกอากาศ 25 มี.ค. 62

เวทีนางงามไม่ได้มีแค่ความสวย เพราะการคว้ามงกุฎไม่ง่ายเลย ต้องมาทั้งทัศนคติและความสวย เช่นเดียวกับเวที Miss International Queen 2019 ร่วมพูดคุยกับ 3 สาวงามที่จะมาแลกเปลี่ยนมุมมองต่าง ๆ เกี่ยวกับความหลากหลายทางเพศและการยอมรับในสังคม ติดตามชมในศิลป์สโมสร วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2562 เวลา 15.05 น. รับชมทีวีออนไลน์ www.thaipbs.or.th/Live​
กลับขึ้นด้านบน